. พี่แตงโม โพสต์อีกรอบ -
บันเทิง » พี่แตงโม โพสต์อีกรอบ

พี่แตงโม โพสต์อีกรอบ

18 สิงหาคม 2022
94   0

เรียกได้ว่ายังคงมีคนอีกมากมายที่ยังให้การติ ดต ามความเคลื่อนไหว ค ดี ของนางเอกสาวคนสวย “แตงโม นิดา” เพราะหลายคนยังไม่แน่ใจกับส าเ ห ตุ การจากไปของนางเอกสาวคนดัง จึงยังคงมีการค้นหาห ลั กฐ านกันต่อไป เพื่อที่จะคลี่ปม ค ดี นี้ให้ชัดเจน

เรียกได้ว่ายังคงมีอีกหลายๆคนที่ยังคงติ ดต ามความเคลื่อนไหวค ดี นางเอกสาวคนดัง “แตงโม นิดา”

ล่าสุด “ต่อย ดายศ” พี่ชาย “แตงโม นิดา” ยังคงออกมาเคลื่อนไหวแสดงความคิดเห็นเรื่องน้องสาวอย่างต่อเนื่อง

หลังจากเฟซบุ๊กของ “พ.อ.นพ. ธวัชชัย กาญจนรินทร์” อดีตศั ลยแพทย์โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ออกมาตั้งคำถามเรื่อง

“แ ผ ลใหญ่ต้นขาขวาด้านในเ กิ ดจากใบพัดเรือ” ว่าหมอคนไหนบอก ช่วยแสดงตัวออกมาหน่อย ถ้าในสำนวนมีการสรุปแบบนี้ โดยไม่มีการลงความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร จากแพทย์ผู้ชั นสู ตร หรือพ ย านแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทุกคนที่เกี่ยวข้องต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่จะตามมาในอนาคต

โดย .ต่อย ดายศ. แสดงความเห็นว่า “มันจะ สาระเ_ว ปกปิด กันไปถึงไหน แ ผ ลใบพัดมันใช่แบบนี้เหรอวะ ใครจะเ ชื่ อก็เ ชื่ อไป กูไม่เ ชื่ อตั้งแต่แรกแล้ว”

ล่าสุด (17 สิงหาค ม 2565) พี่ต่อย แ ช ร์โพสต์จากกลุ่ม โคนันเมืองไทย ที่โพสต์ถึงตัวเองว่า “พี่ชายบอกไม่เ ชื่ อแ ผ ลเ กิ ดจากใบพัดเรือตั้งแต่วันแรกแล้ว ทำไมเพิ่งออกมาพูด ไม่พูดตั้งแต่วันแรก ทำไมไม่บอกแม่”

พร้อมโต้กลับว่า “ความคิดตัวอย่าง ของคนที่ไม่ได้รู้จักผมจริง พ าดพิ งกล่าวหาคนอื่นไปเรื่อย อย่าวิจ ารณ์​เอาแต่สนุกป ากครับ อย่าเอาความคิดตัวเองมายั ดเ ยี ยดว่าคนอื่นจะเป็นแบบที่คุณคิด”

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!