. ลูกค้าพร้อมใจกันโวย ปลาทูพิมรี่พาย -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ลูกค้าพร้อมใจกันโวย ปลาทูพิมรี่พาย

ลูกค้าพร้อมใจกันโวย ปลาทูพิมรี่พาย

17 สิงหาคม 2022
65   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังที่มักจะมีประเด็นให้พูดถึงกันอย่างมากซึ่งในครั้งนี้ได้มีประเด็นพูดถึงที่กำลังเดือดปุดๆ จากลูกค้าของพิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2565 มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก 2 ราย ออกมาเปิดเผยเรื่องการสั่งปลาทู 4 ตัว 90 บาท

จากไลฟ์ของพิมรี่พาย แต่กลับพบปัญหาเมื่อของมาถึงบ้าน ปลาทูสดๆ กลายเป็นเละอยู่ในซอง ทนไม่ไหวจนต้องออกมาโพสต์ให้ทางร้านรับรู้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายแรก ระบุว่า ตนซื้อปลาทูในไลฟ์ แต่ปลาทูสู้กลับ สิ่งที่ได้มาไม่แน่ใจว่าเป็นปลาทูหรือปลาร้ากันแน่

เจอแบบนี้ใครจะกล้ากิน โดยดูที่ตอนพิมรี่พายไลฟ์ขายของ ปลาทูยังค่อนข้างสดอยู่ แต่ของที่มาถึงจริง ๆ กลับดูเละและเหม็น ชิ้นส่วนผิดรูป ไม่เหมือนปลาทูเลยสักนิด ส่วนผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกราย เล่าความรู้สึกว่า ตั้งแต่ที่ตนสั่งของร้านนี้มาหลายสิบครั้ง

ถึงจะช้าบ้างเลทบ้าง แต่ของดีตรงปกตลอด กระทั่งวันก่อนเห็นพิมรี่พายไลฟ์ขายปลาทูตัวโตน่ากินมาก ปรากฏของมาถึงกลับเละ มีกลิ่นเหม็นติดจมูกหลุดออกมา ทั้งที่ยังไม่ได้แกะ จึงโทรศัพท์ไปแจ้งคอลเซ็นเตอร์ ทางนั้นบอกจะเคลมให้ ก็ต้องดูว่า

จะเคลมได้จริงไหม แต่ปลาทูเหม็นกลิ่นติดจมูกมากๆ ด้านชาวโซเชียลต่างพูดถึงกันว่า ได้ของมาในแบบนี้ก็เกินไปหน่อย บางคนก็โพสต์ติดตลกว่า ดองปลาทูมาให้แล้ว หรือนี่คือปลาทูเค็ม ส่วนบางคนก็แนะนำว่า ไปเดินซื้อที่ตลาดน่าจะได้ปลาทูตัวใหญ่กว่านี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!