. มาแล้ว เลขน้องกระดิ่ง 16 สิงหาคม 2565 -
หวย-เลขเด็ด » มาแล้ว เลขน้องกระดิ่ง 16 สิงหาคม 2565

มาแล้ว เลขน้องกระดิ่ง 16 สิงหาคม 2565

16 สิงหาคม 2022
116   0

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐยาลประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2565 แน่นอนว่าหนึ่งในเลขที่หลายคนรอคอยก็คือ เจ้าพ่อจอมทัพ หรือ น้องจอมทัพ ลูกชายสุดที่รัก อ๋อม สกาวใจ นักแสดงชื่อดัง ที่ให้เลขให้แฟนๆ ที่ติดตามให้ถูกตามๆ กันอยู่บ่อยครั้ง และก็ใช้โชคกับแม่อ๋อมเองจำนวนแต่ละงวดไม่น้อยเลยเช่นกัน

ทั้งนี้ อ๋อม สกาวใจ ได้มีการโพสต์ภาพโชว์ลอตเตอรี่ที่เจ้าตัวได้ซื้อไว้ เพื่อเป็นแนวทางให้กับแฟนๆได้ติดตามกัน ลอตเตอรี่เข้า แม่ต้องไม่พลาดเข้าไปเลือกซ่ะหน่อย @kongsalakplus

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ อ๋อม สกาวใจ ได้มีการอัพเดต เลขน้องกระดิ่งแล้ว โดยระบุว่า น้องกระดิ่งมาแย้วววว!!! แม่อ๋อมนั่งลุ้นนอนลุ้น น้องกระดิ่งทั้งวันทั้งคืน ไปอาบน้ำนอนหลับฝันดีได้ค่ะแม่อ๋อม เลื่อนดูกันน๊าา ฝันดีนะคะ FC.น้องกระดิ่ง โดยเลขที่เห็นชัดจะเป็น 4 0 3 ในขณะที่บางคนเผยว่าเห็นเล 8 ด้วย ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!