. แม่เล่านาทีเจอ ลูกชาย นักร้องผับดังชลบุรี -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แม่เล่านาทีเจอ ลูกชาย นักร้องผับดังชลบุรี

แม่เล่านาทีเจอ ลูกชาย นักร้องผับดังชลบุรี

7 สิงหาคม 2022
72   0

(5 สิงหาคม 2565) สืบเนื่องจากกรณีเพลิงไหม้ เมาท์เทน บีผับ ( MOUNTAIN B ) ริมถนนสายสุขุมวิท หมู่ 7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องระดมฉีดน้ำ นานกว่า 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ซึ่งพบผู้บาดเจ็บจำนวนมากและผู้ เ สี ย ชี วิ ๓ 13

โลกโซเชียลได้มีการโพสต์ไว้อาลัย เ สี ย ชี วิ ๓จากเหตุเพลิงไหม้ดังกล่าว หนึ่งในนั้นมีนักร้องเเละมือคีบอร์ดประจำผับที่เ สี ย ชี วิ ๓ด้วย เเละใน เฟซบุ๊กของนักร้องดัง ฉัตรชัย ชื่นค้า ได้มีแฟนๆ มากมาย ร่วมไว้อาลัยหลังเกิดเหตุสลดในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด นางเปรมใจ เผยว่า คืนเกิดเหตุลูกชายมาร้องเพลงแทนเพื่อน ปกติลูกชายไม่ได้ร้องที่นี่ เขารับงานที่อื่น ตนไม่ทราบว่าลูกชายมาร้องเพลงในผับเกิดเหตุแห่งนี้ มาทราบข่าวตอนตี 4 ว่าไฟไหม้ผับ

จึงพยายามโทรศัพท์ติดต่อหาลูกชาย แต่ติดต่อไม่ได้ ทุกคนก็ช่วยกันหา เพื่อนนักร้องก็ช่วยกันไปตามหาตามโรงพยาบาล แต่ก็ไม่เจอ กระทั่งทราบว่าลูกชายเ สี ย ชี วิ ๓ มันสะเทือนใจ ไม่อยากให้ใครเจ็บหรือเ สี ย ชี วิ ๓เห็นสภาพทุกคนนอนเรียงรายน่าสงสาsทsมาu ตนเห็นสภาพก็จำได้ว่าเป็นลูกตนเอง จำรอยสักเค้าโครงเค้าได้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!