. บอล เชิญยิ้ม ฝากถึงโชค -
บันเทิง » บอล เชิญยิ้ม ฝากถึงโชค

บอล เชิญยิ้ม ฝากถึงโชค

3 สิงหาคม 2022
49   0

เรียกได้ว่ากำลังเป็นนกระแสที่คนกำลังพูดถึงกันเยอะมากๆเลยทีเดียว สำหรับปร ะเ ด็ นของ ดาวตลกชื่อดัง “บอล เชิญยิ้ม” กับ “โชค ไทรถแห่” ว่ามีปั ญห าอะไรเ กิ ดขึ้นกับสองคนนี้กันแน่ ถึงได้ไม่อยากรับงานคู่กันอีกแล้ว เราไปชมเรื่องราวกันเลยจ้า

จากกรณี “โชค รถแห่” เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 2 ส.ค.65 ที่ผ่านมา “โชค โชคมงคล” หรือ “โชค รถแห่” ออกมาโพสต์คลิป ขอแจ้งยุติบทบาทงานคู่กับ “พี่บอล เชิญยิ้ม” กว่า 50 คิว เพราะได้รับแรงกดดันทางสังคม

และการแสดงบนเวที ไม่สามารถแสดงต่อได้ ส่วนงานเดี่ยวที่รับไว้จะทำอย่างเต็มที่นั้น ด้าน “ดอน พชรกร” ผู้จัดการ “บอล เชิญยิ้ม” ได้ออกมาโพสต์หลังจาก โชค ประกาศยุติงานคู่ บอล ทั้งหมดว่า

ขออนุญาตนะครับ ผมขอถามหน่อยนะ คุณแค่อั ดค ลิ ปออกมา ขอยุติบทบาทงานคู่ทั้งหมด เพราะทนกร ะแ สดร าม่ ากดดันของสังคมไม่ได้ แต่กลับยืนยันว่างานเดี่ยวยังคงจะไปแสดง คุณคิดได้แค่นี้จริงๆหรอครับ

แล้วความเ สี ยห าย การเ สี ยชื่อเสียง การเ สี ยเครดิต ของเจ้าภาพ ผู้จัดงาน เจ้าของร้านเอเจนซี่จัดหา ออกาไนเซอร์จัดงานคอนเสิร์ต ที่จับจองคิวงานคู่ไว้หล่ะ คุณไม่รับผิดชอบเหรอ

เจ้าภาพ ผู้จัดงาน เค้าลงทุนประมูลงานกี่ล้าน เค้าต้องรับเป้าสินค้าสปอนเซอร์กี่แสน เค้าต้องลงทุนจ่ ายค่ าจองเช่าสถานที่ เค้าจ่ ายค่ าจองเวที เค้าจ่ ายค่ าจองเครื่องเ สี ยง เค้าจ่ ายค่ ารั้ว

เค้าจ่ ายค่ าเครื่องปั่น ไ ฟ เค้าจ่ ายค่ าป้ายโปรโมท เค้าจ่ายค่ายิงแอดโปรโมท เค้าจ่ายค่าสื่อโฆษณา เค้าจ่ ายค่ าจองโร งแร มที่พักล่วงหน้า เค้าจ่ ายค่ าตั๋วเครื่อง บิ น ล่วงหน้า

เค้าจ่ ายค่ าจองรถตู้รับส่ง เค้าจ่ ายค่ าการ์ดดูแลความปล อดภั ย เจ้าภาพ ผู้จัดงานต้องเ สี ย ห ายเท่าไหร่ คุณสนใจและใส่ใจบ้างมั๊ย #คุณไม่คิดจะรับผิดชอบความเ สี ยหายเลยเหรอ วงการศิลปินและคอนเสิร์ต ไม่ใช่การเล่นเป็นเด็กเล่นขายของนะ

ที่เล่นเบื่อก็เททิ้ง พอเล่นไม่สนุกก็เลิก การกระทำของคุณกำลังสร้างความเ สี ยหายมากมายมห าศ าล กร ะท บเป็นลูกโซ่ต่อวงการศิลปินและคอนเสิร์ต ถ้าหากว่า เจ้าภาพ

ผู้จัดงาน เจ้าของร้าน ฟ้ องเ รี ยกค่ าเ สี ยหาย คุณพร้อมมั๊ย คุณจะรับไหวมั๊ย #ตั้ง ส ติ ถามตัวเองก่อนนะว่าคุณพร้อมรับผิดชอบความเ สี ยหายจากการกระทำของคุณเองหรือยัง

ส่วนความเ สี ยหายและการเ สี ยชื่อเสียงบริษัทผม อันเกิดจากการกระทำของคุณนั้น ผมขออนุญาตรอความเห็นของลูกค้า คือ ผู้จัดงาน เจ้าภาพ เจ้าของร้าน ก่อนแล้วกันนะครับ ผมไม่ห้ามและไม่รั้งที่คุณยุติบทบาทคิวคู่ทั้งหมดนะ แต่รบกวนคุณช่วยแสดงความรับผิดชอบต่อความเ สี ยหายด้วย

ขณะที่ “บอล เชิญยิ้ม” ได้แชร์โพสต์ของ ดอน พร้อมระบุข้อความด้วยว่า คุณทำแบบนี้เพื่อ งานเดี่ยวไปได้ ผมว่าจะไม่อะไรแล้วนะ สงสารพี่ดอนมากเหนื่อยอีกแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

หลังจากนั้นเมื่อไปส่องคอมเม้นต์ ที่โชคโพสต์ค ลิ ปยกเลิกงานกับบอลทั้งหมดปรากฏว่ามีชาวโซเชียลมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!