. อบอุ่น “กุ๊บกิ๊บ” หอบลูกเซอร์ไพรส์ รับ “บี้” สามีกลับบ้านหลังห่างเกือบปี -
บันเทิง » อบอุ่น “กุ๊บกิ๊บ” หอบลูกเซอร์ไพรส์ รับ “บี้” สามีกลับบ้านหลังห่างเกือบปี

อบอุ่น “กุ๊บกิ๊บ” หอบลูกเซอร์ไพรส์ รับ “บี้” สามีกลับบ้านหลังห่างเกือบปี

3 สิงหาคม 2022
54   0

อบอุ่น “กุ๊บกิ๊บ” หอบลูกเซอร์ไพรส์ รับ “บี้” สามีกลับบ้านหลังห่างเกือบปี

ภาพสุดอบอุ่น กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ พาลูกๆ เป่าเปา-เป่าเปย์ ไปเซอร์ไพรส์ต้อนรับ บี้ ธรรศภาคย์ กลับบ้านถึงสนามบิน หลังสามีห่างไปทำตามความฝันนานเกือบปี

เดินทางไปทำตามความฝันที่ประเทศจีนเพียงลำพัง เกือบ 1 ปี สำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” คุณพ่อลูก 2 ที่มีแฟนๆ อยู่ที่ประเทศจีนไม่น้อยเลยทีเดียว ล่าสุดหนุ่ม “บี้” เดินทางกลับบ้านแล้ว

โดยภรรยาสาวสวย “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ได้โพสต์โมเมนต์นาทีสุดประทับใจที่แอบเซอร์ไพรส์สามี ด้วยการพาลูกๆ “เป่าเปา-เป่าเปย์” พร้อมครอบครัว ไปต้อนรับคุณพ่อถึงสนามบิน

ทั้งยังโพสต์ภาพสุดอบอุ่น และประทับใจขณะที่สาว “กุ๊บกิ๊บ” เองสวมกอดสามีด้วยความคิดถึง รวมถึงลูกๆ ทั้ง 2 คน ด้วย ซึ่ง “กุ๊บกิ๊บ” ยังเขียนแคปชั่นบรรยายเอาไว้สุดซึ้งด้วยว่า

“*Best August ever!!! 🤍we’d wait for you forever but 353 days is long enough. welcome home baby 🤍 we miss you so much @biexu1991 ป๊ากลับมาเซอร์ไพรสพวกเราหลังจากไม่ได้เจอกันมา 353 วัน แต่เจอพวกเราเซอร์ไพรส์กลับพี่เปาทำป้าย และขนไปรับกันทั้งบ้าน ยินดีต้อนรับกลับมาพักผ่อนนะคะคนดี 😊 สิงหาคมปีนี้ใจดีกับพวกเราจัง 🙂 #เรามีบี้เป็นของตัวเองแล้ว”

นอกจากนี้ยังมีคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ต้อนรับหนุ่ม “บี้” กลับบ้าน หาครอบครัว กันอย่างล้นหลาม

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!