. เปิดรายได้ บุพเพสันนิวาส 2 -
บันเทิง » เปิดรายได้ บุพเพสันนิวาส 2

เปิดรายได้ บุพเพสันนิวาส 2

31 กรกฎาคม 2022
107   0

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่หลายคนติดตามกันเป็นจำนวนมากต่อจากภาคแรก สำหรับ บุพเพสันนิวา ส 2 กันอย่างมากมาย โดยเข้าฉ ายทั่วประเทศวันแรกเมื่อวันที่ 28 ก.ค.65 ที่ผ่านมา โดย GDH แจ้งภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส ๒ ทำรายได้วันแรกว่า ” ‘บุพเพสันนิวาส ๒’ สร้างตำนานรักข้ามภพบทใหม่

ที่ตราตรึงใจไปทั่วสยาม เปิดตัววันแรกทำรายได้ทั่วประเทศ 51.19 ล้านบาท

พร้อมให้คุณร่วมเป็นสักขีพยาน กับปราก ฏการณ์รักสุดยิ่งใหญ่ ได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์”

ล่าสุด เพจ GDH เปิดรายได้รวม 2 วันหลังฉาย ทำรายได้ทั่วประเทศ 90.74 ล้านบาท ร่วมสัมผัสความรักสุดซาบซึ้ง ที่พร้อมส่งตรงถึงหัวใจคุณได้แล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

โดยภาพยนตร์ดังกล่าว เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินเปิดตัวสูงสุดแห่งปี

นอกจากนี้ยังได้รับคำ วิ จาร ณ์ ในแง่บวกจากนัก วิ จ าร ณ์ ซึ่งชื่นชมถึงบทภาพยนตร์

ที่ผสมผสานประวัติศาสตร์กับความเหนือจริงเหมือนฉบับละคร การแสดงและเคมีของนักแสดงนำ งานภาพและงานสร้าง ความบันเทิงที่ครบรส ดนตรี และเพลงประกอบ

แต่มีข้อสังเกตถึงการใช้คอมพิวเตอร์กราฟิกที่ทำออกมาได้ไม่ดี

ความยาวโดยรวมของภาพยนตร์ที่เกินความจำเป็น รวมถึงความตลกที่ทำได้น้อยกว่าที่คาด

ซึ่งภาพยนตร์ดังกล่าวได้พระเอกอย่าง โป๊บ ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี มาประชันฝีมือกัน

โดยเนื้อนเรื่องบอกเล่าเรื่องชาติภพต่อมาของพ่อหมื่นและแม่หญิงการะเกด

ที่มีฉากหลังในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นในฐานะ ขุนสมบัติบดี (ภพ) นายช่างใหญ่ประจำกรมพระคลัง กับ เกสร ลูกสาวขุนนางใหญ่ในกรมพระตำรวจ

ที่ได้มาพบกันด้วยการชักนำของความฝัน และการปรากฏตัวของชายแปลกหน้าป ริ ศนาท่าทางผิดยุคอย่าง เมธัส ก่อนทั้งหมดจะต้องร่วมมือกันช่วยเหลือและกอบกู้ประวัติศาสตร์

ภาพยนตร์ไม่ถือว่าเป็นภาคต่อของ บุพเพสันนิวาส ฉบับละครและ พรหมลิขิต แต่เป็นภาพยนตร์ภาคแยกที่มีเรื่องราวเส้นเวลาที่คาบเกี่ยวเชื่อมโยงกัน ระหว่างละครทั้งสองเรื่อง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!