. ศิริพร อำไพพงษ์ เที่ยวตุรกีหลังหย่า -
บันเทิง » ศิริพร อำไพพงษ์ เที่ยวตุรกีหลังหย่า

ศิริพร อำไพพงษ์ เที่ยวตุรกีหลังหย่า

29 กรกฎาคม 2022
119   0

เปิดชีวิตตุรกี ‘ศิริพร อำไพพงษ์’ หย่าสามียกให้ทั้งเงิน-ทั้งบ้านรถ เปิดชีวิตตุรกี ‘ศิริพร อำไพพงษ์’ เคยเสียงหาย 2 ปี คิดเลิกร้องเพลง

หลังจากที่พี่นางตัดเรื่องยอมแบ่งสมบัติให้โก้ อดีตสามี ซึ่งจริงๆแล้วพี่นางไม่จำเป็นต้องแบ่งให้ก็ได้ โดยโก้ได้รถ

ได้บ้านในกรุงเทพ พร้อมตังในบัญชีอีกหนึ่งก้อน นี่ยังไม่รวมกับที่รวมหัวกันโกงไปก่อนหน้านี้อีกนะ

พี่นางดูมีความสุขขึ้นมาก ยังเดินสายบุญสลับกับท่องเที่ยวไปแบบตามใจฉัน ส่วนโก้พอได้ตังแล้วก็ไปถอยปอร์เช่สีม่วง

มาใหม่อีก 1 คัน และใช้ชีวิตไปๆมาๆกับบ้านในกรุงเทพที่พี่นางยกให้ โก้อยู่ในบ้านกับอดีตลูกบุญธรรมของตัวเองอย่างมีความสุข

เคยเสียหายนานกว่า 2 ปี จนคิดออกจากวงการเพราะร้องเพลงไม่ได้ และปาฎิหาริย์เหลือเชื่อที่เจ้าตัวยังต้องขนลุก

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วง 6-7 ปีที่แล้ว ร้องไม่ได้เลย 2 ปีเต็มๆ อยู่ดีๆก็แหบไปเลย มีแต่ลม รักษาตลอดเลย จนสะโพกแข็งไปหมด

หมอก็บอกว่าไม่มีสาเหตุ ไม่มีอะไรเลย ส่องกล้องแล้วก็ไม่มี จนคิดจะจบชีวิตการเป็นนักร้อง ถ้าร้องไม่ได้จริงๆก็ว่าจะขอลาออก

เราคิดว่าเดี๋ยววันนึงก็กลับมา พี่ไปไหว้องค์พระพิฆเนศแล้วก็พูดว่า ข้าพเจ้านางสาว ศิริพร อําไพพงษ์ มีความร้อนใจ ทำไมลูกร้องเพลงเสียงไม่มี

หมดบุญวาสนาที่จะร้องเพลงให้แฟนๆฟังแล้วหรอ เจ้าของร้านเค้าได้ยิน เขาบอกว่าถ้าอยากให้เสียงกลับมาให้ไปบ้านเกิดพี่ที่อุดรฯ คำชะโนด

เขาบอกว่าเขาได้ยินเสียงปู่บอก พี่ไม่เคยไปคำชะโนดเลยนะ ตนเลยตัดสินใจเดินทางไปคำชะโนด พอเราเข้าไปก็จุดธูปไหว้ปู่ว่าเสียงลูกไม่มี

ถ้าอยากให้ลูกเป็นนักร้องต่อไปขอประทานเสียงกลับมาให้ลูกด้วย แล้วถ้าเสียงกลับมาจะมาร้องเพลงถวายเสียงให้ฟัง 3 ปีรวด หลังจากนั้นซัก 3 วัน ก็เสียงออก

ใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดินอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดในช่วงที่มี โค วิ ด แพร่ระบาด ทำให้ต้องยกเลิกคิวงานต่างๆรวมไปถึงงานหลักอย่างการเล่นคอนเสิร์ตไปด้วย

แต่งานนี้นักร้องคนดัง ก็เลยขอพักวางไมค์ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและติดดินในแบบวิถีชีวิตของตัวเอง เรียกว่าช่วงนี้ดูชีวิตมีความสุข แฮปปี้มาก สำหรับ

ลูกทุ่งหมอลำรุ่นใหญ่ พี่นาง หรือ ศิริพร อำไพพงษ์ ก็ขอวางไมค์ชั่วคราว แพ็คกระเป๋าบินลัดฟ้า ไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศ ตุรเคีย (Turkiye) นานถึง 10 วัน

แถมงานนี้เจ้าตัวก็ได้เก็บภาพบรรยากาศ สถานที่เที่ยวต่างๆ ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเช็คอิน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!