. จ๊ะ-เอม ฝากถึงพิมรี่พาย -
บันเทิง » จ๊ะ-เอม ฝากถึงพิมรี่พาย

จ๊ะ-เอม ฝากถึงพิมรี่พาย

29 กรกฎาคม 2022
71   0

เรียกได้ว่าเป็นนักร้ อง และป็นยูทูบเบอร์ที่มีชื่อเสียงในแนวขายของออนไลน์ มากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “ส าวพิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์” หรือ “พิมรี่พาย” เรียกได้ว่าในตอนนี้คงไม่มีใครดังเกินเธอแล้วจริงๆ

เป็นอีกหนึ่งแก๊งที่เรียกเ สี ยงได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ “จ๊ะ นงผณี” ที่ล่าสุดได้โพสต์ค ลิ ป “พิมรี่พาย”

แคปชั่น เพื่อน @aimaue56 เอาไงต่อดี นี่มันนังงูพิ ษ @pimrypie ขณะ พิมกำลังไ ลฟ์ข ายของ แล้วมีคนเข้ามาทักว่า “พี่จ๊ะ กับ พี่เอม” เหรอค่ะ

“พิมรี่พาย” บอกทันทีว่า กูคนละคนกันค่า พี่จ๊ะกับพี่เอม ทำงานของมันสิค่ะ อี นั่นเป็นักร้ องเต้นกินรำกิน อีกคนเป็นตลกหน้าตาตลก อีกคนเป็นกะเ ท ยข ายความตลก อีกคนเป็นนักร้ องข ายแต่เ สี ยงหน้าตาไม่ได้

กลางคืน แ ด…เห ล้ ากลางวันไหว้พระ อีนักร้ องนั้นนะ ส่วนอีกคนเป็นตลกตื่นมาตลกเลย ตลกทุกอย่างไม่มีความสวย คนสวยอยู่นี่ข ายความสวย

มันคนละทาร์เก็ตกัน มันไปด้วยกันไม่ได้ค่ะ ได้โปรดอย่ามาถาม ว่าทำไมถึงไอ้นี่ ดิฉันลดตัวไปคบกับมันค่ะ ลดตัวลงไปคุยด้วย

รู้จักเรียกชื่อก็บุญแล้วค่ะ จ๊ะกับเอมกูอนุญาตนะให้เอารูปกูไปตั้งเป็นโปรไฟล์ เผื่อจะสวยเหมือนกูได้ขึ้นมาบ้าง บอกแค่นี้นะจ๊ะ

เอม ตามใ จ ตุ๊ ด ก็ถึงกับเข้าไปคอมเมนต์แบบพีกๆด้วยว่า รอคุยกับท น ายนะคะ @pimrypie ทางบ้านเราไม่ยอมเลย

พ่อแม่เราเ สี ยใ จมาก จ๊ะ ก็บอกว่า เริ่มเลย ท น าย 15 คน ทำเอาเอมต้องมาตอบติ ดตลกอีกว่า ระดับอินี่ฟ้องท น ายไม่น่าอยู่ต้องฟ้ อ งท่านเปา

ก่อน “สาวจ๊ะ” จะโพสต์ค ลิ ปพร้อมเอมพูดถึงพิมรี่พาย แคปชั่น จากคลิปที่แล้ววววว…ฝากถึง เพื่อนรักเพื่อน ชั่ ว ค่ะ โดย จ๊ะ บอกว่า ฝากถึงพิมรี่พายด้วยนะคะ ค ว าย ใครข ายสวยกันแน่ เออ …ด อ ก

เจอกันแน่ ยังไง พร้อมหัวเราะลั่น โดยมีเอมคอยพูดตามอยู่ข้างๆ เอม บอกด้วยว่า ถ้าฟ้ อ งกู จะได้ไม่โ ด น หนูดูนะลูกผิวพรรณนี่ผู้ลากมากดี นี่ดูๆ มึ งอ่ะเหมือนเด็กซนๆวิ่งชนโต๊ะเครื่องแป้ง

ชมคลิป พิมรี่พาย

คลิป จ๊ะ-เอม

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!