. บอล เชิญยิ้ม ประกาศไม่รับงาน -
บันเทิง » บอล เชิญยิ้ม ประกาศไม่รับงาน

บอล เชิญยิ้ม ประกาศไม่รับงาน

29 กรกฎาคม 2022
88   0

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง นักร้องและดาราตลกชื่อดังมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “หนุ่มบอล เชิญยิ้ม” ดารา-นักแสดงตลก ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และเป็นขวัญใจสาวๆหลายๆคนเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าทำเอาชาวโซเชียลส งสั ยไปตามๆกัน เมื่อ “บอล เชิญยิ้ม” ได้โพสต์เ ฟ ซบุ๊ ก ว่าจะไม่ขอรับงานคู่กับ “โชค โชคมงคล” หรือ “โชค ไทรถแห่” อีก

โดยได้โพสต์ว่า เรียนแจ้ง เจ้าภาพ ผู้จัดงาน เจ้าของร้าน Pub Bar ร้านอาหาร ทุกท่านครับ

ผมขออนุญาตขอไม่รับคิวงานคู่กับ “โชค โชคมงคล” เพิ่มอีกครับ ส่วนคิวงานคู่ที่จองไว้แล้วนั้น ผมจะไปทำแสดงเต็มที่ทุกคิวงานแน่นอนครับ ไม่ได้จริงๆครับ

ด้านเ ฟ ซบุ๊ กของ Pacharagkorn Nilgaew ซีอีโอ ค่ายเพลง 2Brothers Music ที่ดูแลงาน ปู่จ๋าน เคนน้อย บอล เชิญยิ้ม และ แจ็ค แฟนฉัน ได้ออกมาโพสต์แจงอีกด้วยว่า

ขออนุญาตครับ เรียนแจ้ง เจ้าภาพ ผู้จัดงาน เจ้าของร้าน Pub Bar ร้านอาหาร ทุกท่านครับ ขออนุญาต ขอไม่รับคิวงานจ้างคู่ ระหว่าง พี่บอล เชิญยิ้ม กับ โชค โชคมงคล เพิ่มอีกครับ

เนื่องจากตัวผมและพี่บอล เชิญยิ้ม ได้เจอปั ญห าต่างๆหลากหลายเรื่อง ระหว่างที่ร่วมงานกับโชค ผมขอยังไม่ขอพูดถึงปั ญห าต่างๆ นะครับ แต่ในฐานะ ผจก. และ ค่ายที่บริหารจัดการงาน พี่บอล เชิญยิ้ม จึงต้องหยุดรับคิวงานคู่กับโชคเพิ่มเติมจากคิวเดิมที่มีอยู่

ส่วนคิวงานคู่กับโชค ที่ลูกค้าจองไว้แล้วนั้น ผมขอยื นยั นว่า “พี่บอล เชิญยิ้ม” พร้อมทีมงานชุดใหญ่ จะไปทำแสดงเต็มที่ทุกคิวงานแน่นอนครับ