. เปิดของขวัญที่แอฟ ทักษอร ส่งให้เบลล่า เข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน -
บันเทิง » เปิดของขวัญที่แอฟ ทักษอร ส่งให้เบลล่า เข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน

เปิดของขวัญที่แอฟ ทักษอร ส่งให้เบลล่า เข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน

28 กรกฎาคม 2022
122   0

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์เรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นระหว่าง 2 นางเอกดังสุดฮอต อย่าง แอฟ ทักษอร กับ เบลล่า ราณี ที่คอยส่งกำลังให้กันและกันเสมอ เรียกว่าทำเอาแฟนๆที่เห็นโมเมนต์นี้ ต่างอมยิ้มถึงความน่ารักของทั้งคู่ไม่หุบ

ต้องบอกว่าตอนนี้ไม่ว่า นางเอกสาวสุดฮอต โสดสนิท อย่าง เบลล่า ราณี หรือ ราณี แคมเปน จะขยับตัวทำอะไร ก็โดนจับตามองอยู่ตลอด และถึงแม้เรื่องรักจะไม่รุ่ง แต่เรื่องงานนั้นปังสุดๆ เพราะตอนนี้สาว เบลล่า มีงานล้นตัวมากๆ ทั้งงานละคร งานโฆษณา งานอีเวนต์ รวมไปถึง ผลงานแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ บุพเพสันนิวาส 2 ที่เล่นประกบคู่ พระเอกคู่จิ้น โป๊ป ธนวรรธน์ ก็กำลังเข้าฉายในโรงหนังทั่วทั้งประเทศแล้วอีกด้วย

เมื่อวานนี้ 27 กรกฎาคม 65 ก็มีเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นกับสาว เบลล่า ราณี เรียกว่าเป็นโมเมนต์น่ารักของรุ่นพี่ ที่มีให้รุ่นน้องในวงการ โดยคุณแม่ แอฟ ทักษอร ก็ได้ส่งดอกไม้ไปให้กำลังใจ เบลล่า ราณี นางเอกรุ่นน้องถึงที่บ้าน บอกเลยว่าทำเอา เบลล่า นั้นปลื้มสุดๆ จนต้องโพสต์รูปภาพตัวเองที่กำลังถือช่อดอกไม้สวยๆ ช่อใหญ่ พร้อมกับเขียนข้อความระบุว่า ฮรือ ขอบคุณพี่แอฟมากเลยนะคะ สำหรับกำลังใจ รักที่สุด ลงในไอจีสตอรี่ส่วนตัว @bellacampen

ส่วนล่าสุด ด้านนางเอกสุดฮอต คุณแม่ลูกหนึ่ง แอฟ ทักษอร ก็ได้รีโพสต์ไอจีสตอรี่ของนางเอกสาว เบลล่า ราณี ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @aff_taksaorn อีกด้วย บอกเลยว่าเห็นภาพโมเมนต์นี้ไม่ต้องพูดเยอะ แต่รับรู้ได้ถึงความห่วงใยที่มีให้กันจ้า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!