. บ้าน ตุ๊ก ชนกวนันท์ เผยค่าเลี้ยงดู บ๊วย ส่งให้ลูกทุกเดือน -
บันเทิง » บ้าน ตุ๊ก ชนกวนันท์ เผยค่าเลี้ยงดู บ๊วย ส่งให้ลูกทุกเดือน

บ้าน ตุ๊ก ชนกวนันท์ เผยค่าเลี้ยงดู บ๊วย ส่งให้ลูกทุกเดือน

28 กรกฎาคม 2022
126   0

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง “ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีw” ที่ได้ตัดสินใจเเยกทางกับอดีตสามี

“บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกันทั้งหมด 2 คนได้แก่ “น้องแพรว แพรวพิชา วัชรคุณ” และ “น้องภูมิ พิชญภูมิ วัชรคุณ”

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่าเธอนั้นผ่านมsสุมเรื่องราวความรัก เมื่อฝ่ายชาย บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้ขอหย่ๅตัดขา๑ความสัมพันธ์แม้ว่า

ตอนนั้นทางด้าน สาวตุ๊ก นั้นเพิ่งจะคลอ๑ลูกคนเล็กได้เพียง 20 วันเท่านั้นเอง โดยเธอนั้นก็ได้เปิดใจครั้งแรก ยอมรับทำหน้าที่ภรรยาบกwร่อง

ไม่ชอบทำการบ้านจนต้องเเกล้งหลับ วันที่ 22 ตุลาคม ของทุกปี จะถามพี่บ๊วยว่าอะไร ? ตุ๊ก ชนกวนันท์ : ถามว่าจะกลับมาไหม สงสารลูก

หรืออาจจะสร้อยมากสร้อยน้อย แล้วแต่ปี เขาบอกอย่างนี้ดีแล้ว ทุกปีเลยเหรอที่ทำแบบนั้น ? ตุ๊ก ชนกวนันท์ : ใช่ แต่หยุดทำมาประมาณ 3-4 ปี

ที่ความรู้สึกหรือวิธีคิดเปลี่ยนไปในจุดที่ไม่ได้อยากจะถาม แต่ก่อนหน้านั้นอยากให้ทุกอย่างกลับคืนเป็นเหมือนเดิมจริง ๆ ? ตุ๊ก: คำว่าจริง ๆ คือ

ตุ๊กรู้สึกว่ามันเป็นหน้าที่ที่ตุ๊กต้องถาม ถ้ามันเกิดขึ้นจริง ๆ ก็ยังตอบตัวเองไม่ได้ คือครึ่งหนึ่ง ส่วนหนึ่งเรารักเขา ส่วนหนึ่งเราคิดว่าเราอ้างว่าทำเพื่อลูก

ทำอย่างนี้ประมาณ 5-7 ปี แล้วไม่ได้ทำมา 3-4 ปีหลัง ไม่คิดว่าจะเป็นตุ๊กที่ขอคืนดี ? ตุ๊ก: ใช่ค่ะ ส่วนใหญ่คนไม่ทราบ แล้วบางทีนักข่าวมาถามว่า

ทิฐิหรือเปล่า คือเขาไม่ทราบว่าเราเป็นคนถูกทิ้งนะ เราไม่ได้เป็นคนตัดสินใจเรื่องนี้นะ ส่วนใหญ่คนไม่รู้ นึกว่าตุ๊กเป็นคนขอหย่ๅด้วยซ้ำ แล้วก็ไม่ได้

อยากหย่ๅตั้งแต่วันแรกด้วยในความเป็นจริง “พี่บ๊วยยังส่งให้ลูก ๆ อยู่ค่ะ เดือนที่แล้วยังส่งมาให้ลูกอยู่เหมือนเดิม ก่อนหน้านี้จนถึงเดือนนี้ค่ะ”

ล่าสุดมีข่าวฝ่ายชายไม่จ่ๅยค่ๅเลี้ยงดูลูกตามที่เคยตกลงกันไว้ งานนี้สาว “ตุ๊ก” ไม่ได้ปล่อยให้ค้างคาใจนาน ตกใจกับข่าวที่ออกมาไหม ค่อนข้างจะไม่ดี

“จริง ๆ ไม่ตกใจกับข่าวออกมา เพราะเรามีการคุยกันถึงเรื่องนี้จริง พี่บ๊วยบอกว่าอาจจะเป็นแบบนั้น เพราะเขาเองลำบากอยู่ช่วงนี้อาจจะจ่ๅย

ค่ๅเลี้ยงดูลูกไม่ไหว จริง ๆ มันเริ่มมาจากเรื่องบ้านก่อน พี่เขาจะขๅย เพราะน่าจะขๅยได้ กลายเป็นว่า ตุ๊กขอที่จะมารับผิดชอบเอง เขาลำบากไม่ไหว

เขาเลยไม่ไหวที่จะจ่ๅยค่ๅเลี้ยงดูด้วยก็เป็นแบบนั้นค่ะเท่าที่คุยล่าสุด ไม่เป็นไรเดี๋ยวบ้านรับภาsะมาผ่อuต่อเองแล้วกัน” โดยค่ๅเลี้ยงสูงถึงเดือนละ 8 หมื่น