. ล่าสุด เวียร์ บินไกลเปิดตัวหนังฮอลลีวูด -
บันเทิง » ล่าสุด เวียร์ บินไกลเปิดตัวหนังฮอลลีวูด

ล่าสุด เวียร์ บินไกลเปิดตัวหนังฮอลลีวูด

27 กรกฎาคม 2022
126   0

แม้ว่าจะแต่งงานเริ่มสร้างครอบครัวแล้วแต่งานก็ยังปังฉุดไม่อยู่ สำหรับพระเอกดังอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพราะล่าสุดหนุ่มเวียร์ บินลัดฟ้าเดินทางไปลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูดอย่าง Thirteen Lives หรือหนัง 13 หมูป่า ที่หนุ่มเวียร์ร่วมแสดง

ด้านภรรยาสาว วิกกี้ พีมนต์ญา ก็ไม่พลาดส่งกำลังใจไปให้คุณสามี โดยโพสต์รูปที่หนุ่มเวียร์ส่งมาให้ลงอินสตาแกรมของเธอ พร้อมข้อความภาษาอังกฤษยาวเหยียดระบุว่า

Dear my life partner, I am very glad and proud of you with your journey in Hollywood and I am sure you will rock the world. Your family, friends, FC and I always support you. You are our best friend, comfort, and happiness. I love you, my dear husband #weir19inhollywood @weir19

ถึงคู่ชีวิตของฉัน ฉันดีใจและภูมิใจในตัวคุณมากกับการเดินทางของคุณในฮอลลีวูด และฉันมั่นใจว่าคุณจะเขย่าโลก ครอบครัวของคุณ เพื่อน แฟนคลับ และตัวฉันซัพพอร์ตคุณเสมอ คุณคือเพื่อนที่ดี คือความสบายใจ คือความสุขของเรา ฉันรักคุณ สามีสุดที่รักของฉัน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!