. โป๊ป-เบลล่า พูดแล้ว ปม พระ-นาง ไม่ถูกกัน -
บันเทิง » โป๊ป-เบลล่า พูดแล้ว ปม พระ-นาง ไม่ถูกกัน

โป๊ป-เบลล่า พูดแล้ว ปม พระ-นาง ไม่ถูกกัน

27 กรกฎาคม 2022
130   0

จากกรณีที่ในรายการโหนกระแส สาว เบลล่า ราณี ตอบกลับ หนุ่ม กรรชัย หลังถูกถามเรื่องความรักครั้งใหม่ พร้อมตอบถึงเรื่องเก่าที่เธอมูฟออนไปแล้ว เผยมีฝากคำยินดีไป เพราะรู้สึกว่าเรื่องการวางตัวเรื่องกาลเทศะเป็นสิ่งสำคัญ หนุ่ม กรรชัย ถามว่า อวยพรในงานเขาเรียบร้อย? ซึ่งด้านเบลล่าได้เผยว่า ก็ฝากคำยินดีไป เพราะเบลรู้สึกว่าเรื่องการวางตัวเรื่องกาลเทศะเป็นสิ่งสำคัญ

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ยังได้หยิบยกมาถามคู่พระ-นาง กับประเด็นข่าวลือ ที่เคยมีคอลัมน์หนึ่งเขียนว่าสองคนนี้ไม่ถูกกัน เมื่อ หนุ่ม กรรชัย ได้เจอตัวในโหนกระแสจึงถามตรงๆ เพื่อให้หลายๆ คนหายสงสัย กับเรื่องความสัมพันธ์ ว่าไม่ถูกกัน

ซึ่งสาว เบลล่า เผยว่า ถ้าเราสองคนไม่ถูกกัน ไม่มีใครถูกกันแล้วค่ะบนโลกใบนี้ (หัวเราะ) มันสนิทกันมาก ทำงานด้วยกันมาหลายเรื่องจนมันรู้เส้นกันหมดแล้ว และเรารู้ว่าคนนี้คือพาร์ทเนอร์ที่ดีมากในการทำงานของเรา ซึ่งด้านโป๊ปยืนยันว่า ไม่เคยเกลียดกัน ผมกับเบลสนิทและทำงานกันได้ดีมาก ไม่เคยเกลียดเลย เรียกได้ว่าเคลียร์ชัดถึงประเด็นข่าวลือ คู่พระ-นางเกลียดกัน ทั้งโป๊ปและเบลล่ายืนยันแล้วว่า ไม่เคยเกลียดและยังสนิทกันมากๆ อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!