. ใบเตย เข้าบอกลา เฮียฮ้อ บอสใหญ่อาร์เอส หลังหมดสัญญา -
บันเทิง » ใบเตย เข้าบอกลา เฮียฮ้อ บอสใหญ่อาร์เอส หลังหมดสัญญา

ใบเตย เข้าบอกลา เฮียฮ้อ บอสใหญ่อาร์เอส หลังหมดสัญญา

27 กรกฎาคม 2022
79   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวลูกทุ่งที่ได้หมดสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้วแล้ว สำหรับนักร้องสาวลูกหม้อ อาร์สยาม อย่าง ใบเตย สุธีวัน ที่ก่อนหน้านี้ประกาศบอกลาบ้านหลังเก่าที่อยู่มานานอย่างค่ายอาร์สยาม และล่าสุด ใบเตย ได้เดินทางเข้าไปพบบอสใหญ่ของอาร์เอส อย่าง เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ผู้ที่ใบเตยเคารพเสมือนพ่อคนที่สองเพื่อบอกลาอย่างเป็นทางการ

หลังได้รับโอกาสร่วมค่ายกว่า 17 ปี โดยล่าสุด ใบเตย ได้โพสต์รูปคู่กับเฮียฮ้อ ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความว่า วันนี้ลูกสาวคนนี้มาเยี่ยมและตั้งใจมาลาขอบคุณเฮียฮ้อผู้เปรียบเสมือนพ่อคนที่ 2 ของใบเตย เป็นทั้งผู้สร้าง ผู้ให้โอกาส ใบเตยอาร์สยาม พูดได้เลยว่าถ้าไม่มีเฮียก็คงไม่มี ศิลปินสาวลูกทุ่ง ใบเตย อาร์สยามคนนี้เกิดขึ้นมาในวงการ ขอบคุณเฮียที่เลือกหนูเข้ามาใต้ชายคาบ้านหลังนี้มัน

อบอุ่นเหลือเกินค่ะ ขอบคุณเฮียที่ทำให้เด็กธรรมดาที่มาตามหาฝันคนนี้เป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จแบบเกินความคาดหมายมากๆ ขอบคุณที่ทำให้ฝันหนูเป็นจริงให้หนูได้เป็นนักร้องที่โด่งดังมีชื่อเสียงให้เพลงที่ดีที่เข้ากับใบเตยมาโดยตลอดขอบคุณที่เข้าใจตัวตนของลูกสาวคนนี้และไม่เคยทำให้ใบเตยต้องเปลี่ยนตัวตนเพื่อใครเลย เฮียสอนใบเตยเสมอว่าความแตกต่างคือจุดขาย การเป็นArtist

เราไม่ต้องอยากไปเป็นเหมือนใคร แต่ต้องทำให้ทุกคนอยากเป็นเหมือนเรา คำพูดคำสอนของเฮียทุกคำเป็นสิ่งที่จริงและหนูจดจำมาตลอด ขอบคุณเฮียที่อยู่ข้างๆ คอย Support ใบเตยเสมอ ตลอดระยะเวลา17 ปีที่ผ่านมาในการทำงานไม่ว่าจะมีปัญหาใดๆ ก็ตามเฮียคือคนที่มั่นใจและเชื่อใจในตัวใบเตยอาร์สยาม คอยช่วยแก้ปัญหาและอยู่ข้างลูกสาวคนนี้มาเสมอ มาวันนี้บอกได้เลยว่าที่ใบเตยมีทุก

อย่าง มีบ้าน มีรถ มีเงินเก็บ มีชื่อเสียง มีชีวิตที่สุขสบาย ก็เพราะโอกาสที่ได้มาจากบ้านอันแสนอบอุ่นหลังนี้ หนูจะไม่มีวันลืมค่ะ Rs Rsiam คือ พระคุณสูงสุดในชีวิต ขอบคุณ พี่เณร และ Rsiam ทีมทุกคนที่ดูแลสร้างสรรค์ผลงานให้ใบเตยอย่างดีในทุกๆบทเพลง บอกเลยว่าหนูไม่เคยลืมทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้หนูคือ ใบเตย Rsiam ในวันนี้ รักและภูมิใจที่สุดที่ได้ทำงานกับค่ายเพลงบ้านRs

หลังนี้ค่ะ จากวันนี้หมดสัญญาไป ไม่มีสัญญา ไม่มีลายเซ็นต์ แต่สัญญาใจยิ่งใหญ่เสมอค่ะ รูปสุดท้ายร้องไห้สุดงือๆ แต่ไม่กล้าร้องต่อหน้าเฮียกลัวไม่สวย55 Always Remember us this way Rs ขณะที่แฟนๆ พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย รวมทั้ง ดีเจแมน สามีของใบเตย ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า เฮียหล่อ จิตใจ ก็หล่อมาก ขอบคุณมากนะครับ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!