. หนุ่ม ศรราม ไม่ปลื้ม กุ้งพลอย พาลูกสาวไปทำแบบนี้ -
บันเทิง » หนุ่ม ศรราม ไม่ปลื้ม กุ้งพลอย พาลูกสาวไปทำแบบนี้

หนุ่ม ศรราม ไม่ปลื้ม กุ้งพลอย พาลูกสาวไปทำแบบนี้

26 กรกฎาคม 2022
65   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณพ่อที่เป็นห่วงลูกสาวไม่แพ้ใครซึ่งจากกรณีที่ก่อนหน้านี้ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ให้อดีตภรรยา กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตรวจ ATK ก่อนมาเจอลูกสาว น้องวีจิ ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ จนเกิดเป็นประเด็นขึ้น ซึ่งภายหลังเรื่องนี้ได้มีการเคลียร์กัน

และกุ้งพลอย ก็เพิ่งได้เจอลูกล่าสุดไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ก็ได้มีประเด็นใหม่เกิดขึ้น เนื่องจากขณะที่กุ้งพลอยเอาลูกสาวไปอยู่ด้วย ได้มีกิจกรรมทำขนม และเครื่องทำขนมมีปัญหา ก่อนหน้านี้ กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยา มีดราม่า ไม่อยากตรวจ ATK ก่อนเจอลูก

ล่าสุด สบโอกาสเจอ หนุ่ม ศรราม ที่งานบวงสรวงละคร พนมนาคา เจ้าตัวชี้แจงประเด็นนี้ว่า เรื่อง ATK ปกติเวลา ติ๊ก จะมาเจอลูก ก็ต้องส่งผลตรวจ ATK มา หรืออาจจะมีบุคคลที่สาม ที่จะมาถ่ายคลิปน้อง ก็ต้องมีผลตรวจ ATK อยู่แล้ว แต่เมื่อเวลาสองสัปดาห์ที่แล้ว ในเวลาที่นัดกัน

เขาไม่ได้มีการส่งผลตรวจมาให้ผม ผมก็เลยยังไม่ให้วีจิไปเจอ เพราะว่าก็อย่างที่เห็นกัน ว่าช่วงนี้มันกลับมา แล้วก็ติดกันง่ายอีกครั้ง แล้ววีจิเขาต้องไปเรียนโรงเรียนอนุบาลด้วย เราก็ต้องบอกว่าเราห่วงแค่ลูกเราคนเดียวไม่ได้ ก็ต้องห่วงความปลอดภัยของลูกๆ

ของคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นด้วย ถ้าวีจิติดแล้วไปโรงเรียนแล้วต้องไปติดลูกๆ ของคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่น มันก็จะยิ่งไปกันใหญ่ เพราะฉะนั้นก็พยายามกำชับ และพยายามดูแลเรื่องความปลอดภัยให้ถี่ถ้วนมากขึ้น แต่ตอนนี้ก็เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว

ติ๊กก็เพิ่งเจอลูกไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เรื่องทำกิจกรรม ผมไม่เห็น เพราะผมไปทำงาน กลับมาเจอลูก ก็ถามเขาว่าทำไมเขาหงอยๆ พี่เลี้ยงก็บอกว่ามันเป็นอย่างนี้นะ คือเครื่องทำขนมมันช็อต แล้วมันช็อตอยู่ ผมก็ถามว่าวีจิโดนอะไรบ้างหรือเปล่า

ก็บอกว่ามันไม่โดน คือผมเองก็เป็นห่วงนะครับ ผมคิดว่าในวัยของวีจิ สิ่งที่เขาจะต้องเสริมนอกจากการเรียนรู้ปัจจุบันนี้ ผมว่าน่าจะเป็นเรื่องว่ายน้ำ เพราะว่าตั้งแต่CVมา เขาก็ไม่ได้ว่ายน้ำอีกเลย และสิ่งที่ต้องเพิ่มเติมก็คือภาษาอังกฤษ

ส่วนอะไรที่มันผาดโผนหรือไม่ปลอดภัย ผมค่อนข้างเป็นห่วงลูก เรื่องกิจกรรมลูก ไม่ได้คุยกัน เพราะว่าผมเป็นผู้ปกครองของวีจิ แต่เพียงผู้เดียวอยู่แล้ว ทุกอย่างอยู่ที่การตัดสินใจของผม ส่วนไลฟ์ทำกิจกรรม

มันถูกลบไปแล้ว ก็มีพี่ๆ ที่เขาแคปหน้าจอทันบอกเรา ซึ่งตัวเขาก็ไม่ได้แจ้งอะไรมา ถ้าไม่ว่าง แม่เขาสามารถพาไปได้ไหม ไม่ได้ครับ เพราะว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของติ๊ก ติ๊กเขาไม่มีสิทธิ์

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!