. เบลล่า ตอบหนุ่ม กรรชัย หลังโดนถามเรื่องอดีตคนรัก -
บันเทิง » เบลล่า ตอบหนุ่ม กรรชัย หลังโดนถามเรื่องอดีตคนรัก

เบลล่า ตอบหนุ่ม กรรชัย หลังโดนถามเรื่องอดีตคนรัก

26 กรกฎาคม 2022
81   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกคนดังที่ได้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกออนลไน์และยังคงกลายเป็นที่จับตามองเรื่องความรักอยู่บ่อยครั้ง สำหรับนางสาวมากฝีมืออย่าง เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ควงคู่ พระเอกดังของวงการอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

มาร่วมพูดคุยในโหนกระแส แน่นอนว่า พิธีกรดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เองก็ไม่พลาดที่จะถามเรื่องความรักจากสาวเบลล่า เมื่อถามว่าความรักครั้งใหม่ของเบลล่า เจ้าตัวตอบว่า เบลมองว่าเบลไม่รีบร้อนแล้วกัน ตอนนี้มีความสุขกับแบบนี้ อยู่กับเพื่อนและครอบครัว

คนรอบข้างเติมเต็มความรักให้เบล จนเบลไม่รู้สึกแสวงหาอะไร ถ้าจะมีเข้ามาดีๆ ก็โอเค แต่ไม่รู้สึกว่าเมื่อไหร่จะต้องมี ไม่ได้มองเป้าหมายว่าจะมีเมื่อไหร่ ก่อนที่หนุ่ม กรรชัย จะขอโทษเมื่อเอ่ยถามเรื่องนี้ พร้อมเผยว่าพี่รู้ว่าว่าที่ทุกสิ่งทุกอย่างมูฟออนไปแล้ว

แต่ว่าตัวเราเองความรู้สึกก็เป็นพี่น้องไปหมดแล้วถูกไหม ด้านเบลล่าตอบกลับว่า ใช่ค่ะ เมื่อหนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่า อวยพรในงานเขาเรียบร้อย ซึ่งด้านเบลล่าได้เผยว่า ก็ฝากคำยินดีไป เพราะเบลรู้สึกว่าเรื่องการวางตัวเรื่องกาลเทศะเป็นสิ่งสำคัญ

เหมือนเบลให้ความสำคัญในชีวิตอะไรแบบนี้ ก็เลยไม่ได้มีการพูดคุยส่วนตัวมาสักพักใหญ่แล้วค่ะ เมื่อถามว่ากังวลใจหรืออึดอัดใจไหม เพราะแฟนคลับเราก็มีมาก แล้วเขาอยู่หลังเราตลอดเวลา และแฟนคลับเขาก็มีมากอยู่หลังเขาเหมือนกัน บางทีมันก็ค่อนข้างจะมีวิวาทะกัน

เราอยากจะบอกคนของเรายังไง ซึ่งเบลล่าได้เผยว่า ตอนนี้เบลมีความสุขดีกับปัจจุบันทุกอย่าง ถ้ารักเบลหรือมีประเด็นอะไร อยากให้มองว่าเบลมีความสุข และทุกอย่างมันโอเค ซึ่งด้านหนุ่ม กรรชัยเองได้อวยพรปิดท้ายถึงเบลล่าว่า มีความสุขมากๆ นะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!