. เบลล่า ยอมรับแล้ว ไปวัดเดียวกันกับ กองทัพ -
บันเทิง » เบลล่า ยอมรับแล้ว ไปวัดเดียวกันกับ กองทัพ

เบลล่า ยอมรับแล้ว ไปวัดเดียวกันกับ กองทัพ

26 กรกฎาคม 2022
86   0

เรียกว่ายังคงเป็นที่จับตามองไม่น้อย สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า – ราณี แคมเปน หลังอดีตหวานใจอย่าง เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารส สละโสดเข้าพิธีแต่งงานสาวนอกวงการไปเมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทำเอาหลายคนเป็นห่วงความรู้สึกของนางเอกคนดัง อีกทั้งยังมีการจับโยงการเคลื่อนไหวต่างๆของเจ้าตัวแถมยังมีประเด็นว่าเบลล่าไม่รับงานอีเวนต์แม้เสนอค่าตัวสูงเพราะไม่อยากตอบเรื่องราวดราม่าต่างๆ

ล่าสุดมีโอกาสได้เจอ เบลล่า ในงานรอบกาล่าพรีเมียร์ ภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส 2 จึงคว้าตัวมาอัปเดตและถามถึงเรื่องราวทั้งหมด การแชร์คลิปที่ เบลล่า ร้องเพลงทั้งเพลงเก่าๆและเพลงผู้สาวขาเลาะ แล้วมีการจับโยงกับข่าว

ผู้สาวขาเลาะ ร้องในอีเวนต์ล่าสุด เขารีเควสอยากได้เพลงสนุกๆ

ซึ่งเพลงในสต็อกก็มีเพลงนี้และเหมือนจะไม่โดนลิขสิทธิ์ (ยิ้ม) ก็เลยมาเป็นเพลงนี้ค่ะ ส่วนเพลงอื่นๆก็เห็นอยู่ค่ะที่มีการมารีโพสต์ บางคนเข้าใจผิดเพลงที่มีการนำมารีโพสต์ว่าเป็นเพลงที่เราร้องใหม่หรือเปล่า? ตกใจหรืองงไหม เบลว่าก็คงจะเป็นเรื่องปกติล่ะมั้งคะ เป็นเรื่องที่อยู่ในกระแสอะไรอย่างนี้ แต่ตัวเบลไม่ได้อะไรค่ะ หลายคนเป็นห่วงสภาพจิตใจเรา ได้รับกำลังใจยังไงบ้าง ขอขอบคุณทุกคนค่ะ เบลมีความสุขดีกับปัจจุบันค่ะ (ยิ้ม)

มีเครียดหรืออะไรไหม เพราะมีหลายอย่างที่คนรู้สึกว่าไทม์ไลน์ไม่ตรงกันกับเรื่องราวที่ผ่านมาในอดีต

สำหรับเบลคิดว่าทุกคนคงมีวิธีการดำเนินชีวิตที่ไม่เหมือนกัน แต่สำหรับเบลรู้สึกว่าเรื่องทั้งหมดไม่ใช่นัยยะสำคัญกับเบลอีกแล้ว เบลก็อยากจะกับปัจจุบันของเบลมากกว่าและอยากจะมีความสุขในการใช้ชีวิตดีกว่าค่ะ

หลายคนอยากรู้เรื่องไทม์ไลน์ ทางโน้นบอกปีกว่าแต่หลายคนมองว่ายังเลิกกับเราไม่ถึงปีเลย

อย่างที่บอกค่ะเบลโฟกัสกับปัจจุบันดีกว่าค่ะ (ใจร้อยเปอร์เซ็นต์) เบลโอเคค่ะ เบลโอเค เบลมีความสุขดีค่ะ

กำลังใจส่งมาเยอะถึงขั้นยอดฟอลโลว์ไอจีเพิ่ม (ยิ้ม) ขอบคุณค่ะ แต่ว่าจะบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เรื่องทั้งหมดอย่างที่เบลบอกไม่อยากให้มาโฟกัสที่ตัวเบลสักเท่าไหร่ ไม่อยากเป็นจุดสนใจ ไม่อยากให้โฟกัสเบลเพราะว่าเบลโอเคกับปัจจุบันแล้วก็ต้องมูฟออน อยากให้ทุกคนสนใจในเรื่องของเบลมากกว่า

ล่าสุดคนจับโยงว่าไปทำบุญกับ “กองทัพ พีค”? “ช่วงวันพระที่ผ่านมาเป็นวันหยุดยาวเบลได้ไปทำบุญที่เขาใหญ่ แล้วพอเบลกลับมาก็ลงรูปปกติและเป็นช่วงใกล้ๆกับที่น้องไป คือน้องเขาไปทีหลังค่ะ ไม่ได้ไปพร้อมกัน น้องเขาก็มาถามว่าไปทำบุญุถวายเทียนที่ไหนดีเพราะที่ที่ไปคนเยอะเบลก็เลยแนะนำค่ะ กับน้องไม่มีอะไรค่ะ

มุมมองความรักตอนนี้เราเป็นยังไงบ้าง เบลก็ยังมองว่าความรักเป็นเรื่องสวยงามอยู่ค่ะ ถ้ามีความรักแล้วเป็นกำลังใจที่ดีให้กันก็เป็นสิ่งที่ดี รู้สึกว่าถ้ามีความรักที่ดีมันก็ดีนะ (ยิ้ม)

ต้องไขว่คว้าไหม

ไม่ค่ะ ต้องอย่าไปหา ต้องอย่าไปรู้สึกอยากมี ถ้าอยากมันจะยิ่งผลักออกไปค่ะ (ยิ้ม)

หลายคนมองว่าทุกวันนี้เราหัวบันไดไม่แห้ง

ไหนๆน้องอิ้งค์ (อิ้งค์ วรันธร) ร้องเพลงประกอบหนังบุพเพฯ ขอยืมคำน้องมาว่า การนอนก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ (หัวเราะ) ขอนอนก่อนค่ะ เพราะคิวแน่นมากๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!