. เบลล่า โพสต์ภาพ หนุ่มปริศนา กุมมือ -
บันเทิง » เบลล่า โพสต์ภาพ หนุ่มปริศนา กุมมือ

เบลล่า โพสต์ภาพ หนุ่มปริศนา กุมมือ

24 กรกฎาคม 2022
70   0

เรียกได้ว่าในไอจีของนางเอกสาวเบลล่า หลังจากที่ช่วงวันพระได้พาครอบครัวไปทำบุญ ก็ได้มีการเคลื่อนไหว โดยในไอจีสตอรี่ สาวเบลล่าได้ลงคลิปนอนทำผมชิวๆ พร้อมระบุว่าหยุมหัวพี่ดีๆนะน้อง เรียกได้ว่าสาวเบลล่าของเรามูฟออน เดินหน้าทำงานโปรโมทละครอย่างต่อเนื่องเลยจ้า

ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆฮือฮากันอีกครั้ง หลังจากที่ พลอย ผู้จัดการส่วนตัวของ เบลล่า ได้โพสต์ภาพน่ารักๆ ชวนสงสัย ที่ในภาพมีมือใครไม่รู้ กำลังกุมมือ จับมือสาว เบลล่า อยู่ แถม เบลล่า ยังส่งยิ้มแย้มแจ่มใสอีกด้วย ในอินสตาแกรม ployandbel พร้อมกับเขียนแคปชั่นระบุว่า ยิ้มค่อยๆ แค่เธอยิ้มค่อยๆ หัวใจก็ลอยไปแสนไกล ทำให้มีคนเข้ามาคอมเม้นท์กันรัวๆ

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ภาพดังกล่าวของ เบลล่า ราณี ถูกโพสต์ออกไป ก็ทำเอาหลายคนตามสืบว่า คนที่มาจับมือสาว เบลล่า เป็นใครกัน แต่ในที่สุดก็ได้รู้ความจริง ทำเอาหลายคนร้องเฮ้อกันถ้วนหน้า เพราะเป็นการถ่ายรูปของ เบลล่า กับ ผู้จัดการส่วนตัว และเพื่อนๆนั่นเอง โดยผู้ใช้อินสตาแกรม hong.pyn ก็ได้โพสต์ภาพที่เห็นแบบเต็มๆ เรียกว่าเป็นภาพเฉลย ให้หายสงสัย พร้อมกับเขียนแคปชั่นระบุว่า รูปไม่เท่าไหร่ แต่คลิปเบื้องหลังนั้นนน5555

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!