. กระต่าย พรรณนิภา เจอเรื่องระทึกบนเวทีขณะเล่นคอนเสิร์ต -
บันเทิง » กระต่าย พรรณนิภา เจอเรื่องระทึกบนเวทีขณะเล่นคอนเสิร์ต

กระต่าย พรรณนิภา เจอเรื่องระทึกบนเวทีขณะเล่นคอนเสิร์ต

24 กรกฎาคม 2022
139   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องชื่อดังที่ได้มีงานเดินสายร้องเพลงเกือบทุกวัน สำหรับ กระต่าย พรรณนิภา ภรรยาสาวของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่มีเจ้าภาพต่างจองคิวกันจนแน่นปฏิทินเลยทีเดียว ซึ่ง กระต่าย เองก็รับเกือบทุกงานจริงๆ

อย่างล่าสุด กระต่าย ก็ได้ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตในงานแห่งหนึ่ง แต่กลับเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อบราที่ใส่อยู่นั้นเกิดหลุดกลางเวทีเพราะโดนเหงื่อทำให้กาวหลุดออกมา ซึ่ง กระต่าย เองก็แทบไม่รู้ว่าจะไปหาให้ใครช่วย

กระทั่งเจอพี่สาวคนหนึ่งได้เข้ามาช่วย ไปหายืมมาให้ใส่ก่อน เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพพร้อมขอบคุณพี่สาวคนนั้น วันนี้เกิดเหตุการณ์บราหลุดเพราะโดนเหงื่อ ลงมาหลังเวที ไม่รู้จะไปหาใคร ไม่รู้ว่าใครจะเอามานำเนาะ

มางานคอนเสิร์ตเเหม่555 พี่เพิ่นไปหามาให้ เอามาให้ยืมใส่ น้องขอบพระคุณหลายๆเด้อจ้า ถ้าไม่มีพี่คือจากไปอย่างเขียด ใครรู้จักพี่เขาแคปหน้าจอส่งไปให้พี่เขาหน่อยนะคะ ขอบพระคุณมากๆ จริงๆ มาช่วยชีวิตหนู555

บ่สั้นคิดภาพไม่ออกเลยจะเป็นยังไง เห้อชีวิต5555 หลังจากที่กระต่ายโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว พี่สาวคนที่มาช่วยก็ได้เข้ามาคอมเมนต์พร้อมกับบอกว่า เป็นแฟนคลับและติดตามกระต่ายมานานแล้ว ตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้ช่วยเหลือน้อง.

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!