. มิกค์ ทองระย้า พูดถึงพี่ปู -
บันเทิง » มิกค์ ทองระย้า พูดถึงพี่ปู

มิกค์ ทองระย้า พูดถึงพี่ปู

17 กรกฎาคม 2022
156   0

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดงและนายแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “หนุ่มมิกค์ ทองระย้า” ดารา-นักแสดง ที่เป็นขวัญใจเหล่าบรรดาสาวๆมากมายเลยทีเดียว หนุ่มคนนี้มีงานละคนมากมาย เรียกได้ว่าดังทุกเรื่องเลยทีเดียว

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับพระเอกสุดออต “มิกค์ ทองระย้า” ที่กำลังมีผลงานการแสดงให้รับชมกันอยู่เรื่อยมา

แต่ด้านความรักมักไม่ค่อยประสบความสำเร็จ จนถูกเมาธ์ว่าโ ด นผู้จัดการส่วนตัว พี่ปู ห้ ามไม่ให้มีแฟน แถมหนักสุดก็คือ โ ด นหาว่าแอบคบกันกับผู้จัดการส่วนตัวอีกด้วย

ล่าสุด “หนุ่มมิกค์” ได้มาเปิดใจกับพิธีกร “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่ถามถึงเรื่องความรักว่าลายๆ ครั้งที่มิกค์มีความรัก แล้วไม่ประสบความสำเร็จเพราะผู้จัดการไม่ให้คบกับใคร เพราะมิกค์เ ชื่ อฟังผู้จัดการมาก

ซึ่งพระเอกคนดังตอบกลับเค ลี ย ร์ชัดๆว่า ไม่จริงครับ เรื่องนี้ผมก็เคยได้ยินมาเหมือนกันแต่ยืนยันว่าไม่จริง ผู้จัดการผม พี่ปู บางทีเป็นผู้จัดด้วยซ้ำ

คนไหนน่ารักๆ ก็มาบอก ในส่วนกร ะแ สข่ าวลื อ ถึงขั้นที่ว่ามิกค์กับผู้จัดการแอบคบกัน พระเอกดังก็โต้กลับทันทีว่า ไปไกลแล้ว อันนี้ไม่เคยได้ยินครับ แต่ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน

ถ้าในเรื่องความรัก หรือการใช้ชี วิ ตต่างๆ ผมเป็นคนจัดการตัวเองได้ ไม่มีใครมาบั งคั บผมได้ ผมขอย้ำอีกที ถ้าเวลาไปทำงานผู้จัดการก็ไปกับผมอยู่แล้ว พี่ปูผู้จัดการผม เขาไม่ได้เป็นแค่ผู้จัดการอย่างเดียว

เขาเป็นพี่สาว เป็นเหมือนแม่ผม เขาดูแลผมมาตั้งแต่อายุ 16 ซึ่งเขาเป็นเพื่อนกับ ๅ”พี่ยุ้ย จีรนันท์”

พร้อมยืนยันว่า ไม่มีการกันซีนเรื่องคนที่จะเข้ามาหาและไม่มีเรื่องหนุ่มสาวกันอย่างแน่นอน คอนเฟิร์มครับ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!