. ชาวโซเชียลเผย เบียร์ พร้อมพงษ์ โดนขุดทิ้งบุตรกับภรรยา แต่งงานใหม่ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ชาวโซเชียลเผย เบียร์ พร้อมพงษ์ โดนขุดทิ้งบุตรกับภรรยา แต่งงานใหม่

ชาวโซเชียลเผย เบียร์ พร้อมพงษ์ โดนขุดทิ้งบุตรกับภรรยา แต่งงานใหม่

16 กรกฎาคม 2022
171   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่ก่อนหน้านี้นั้นได้มีข่าวดีโดยการแต่งงานใหม่แต่เมื่อย้อนกลับไปในอดีตนักร้องหนุ่ม เบียร์ พร้อมพงษ์ ได้เคยมีครอบครัวมาแล้วแต่สุดท้ายก็แยกทางกับภรรยาและลูก แต่เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมาเขาได้ตัดสินใจสร้างครอบครัวแต่งงานกับผู้หญิงคนใหม่

โดยประกาศลงเฟซบุ๊กโพสต์ภาพและข้อความร่ายยาวพร้อมขอโทษหลายคนที่ไม่ได้ชวนมาร่วมงาน ซึ่งการแต่งงานครั้งนี้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก โดย เบียร์ พร้อมพงษ์ ได้ระบุข้อความว่า หนักส่อยกันหาบ ฮักแพง ดูแลกัน ไปดนๆ จนถึงนิรันดร์

บันทึกไว้ให้จดจำ งานกินดอง 11 กรกฎาคม 2565 พร้อมพงษ์ วงษ์อินตา ปรียาภัทร์ วงษ์อินตา เบียร์กับหมิวขอบพระคุณพ่อและแม่ รวมถึงญาติพี่น้อง เอื้อยอ้าย น้องชายน้องสาวทุกคน ที่มาร่วมอวยพรยินดีครับ ขอบคุณอ้ายวุฒิ พี่น้ำ ครูบอม น้องแอ๊ปเปิ้ลน้องเค้ก อ้ายเอช น้องแมธทิว

น้องพร๊อบ น้องบอส ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการจัดงานในครั้งนี้ครับ และอีกหลายๆคนที่ทักมาร่วมอวยพร ขอบพระคุณจากใจครับ นอกจากนั้น เบียร์ พร้อมพงษ์ ยังได้ขอโทษทุกคนด้วย กราบขอโทษพี่น้องศิลปิน แฟนคลับเฮาอีกหลายๆคนนะครับ ที่บ่ได้บอกกล่าว เบียร์บ่อยากรบกวนครับเดี๋ยวจะเดินทางมากันลำบาก

ขอบพระคุณทุกคำอวยพรจากพี่น้องเฮาเด้อครับ แต่เรื่องราวยังไม่จบเพราะมีชาวเน็ตและอดีตแฟนคลับของ เบียร์ พร้อมพงษ์ ได้ออกมาคอมเมนต์กันสนั่นโซเชียลพูดถึงพฤติกรรมของนักร้องดัง บางคนก็บอกว่าทิ้งลูกทิ้งภรรยาจนพวกเขาไม่ติดตามผลงานแล้ว ตอนแรกๆชอบมากๆพอมารู้ว่าทิ้งเมียทิ้งลูกตอนที่ตัวเองกำลังลืมตาอ้าปากได้เลิกตาม

ใช่ค่ะเราเชียร์ตั้งแต่เพลงแรกจนได้ แชมป์แต่พอรู้ว่าทิ้งเมียกับลูกเราหยุดเลย +1เลยจ้าไม่เคยคิดว่าลูกผชจะกล้า ทิ้งคนที่เดินร่วมทางเพราะก้าวเดินไปกับคนใหม่แบบนี้ แต่หากย้อนกลับไป เบียร์ เคยออกมาชี้แจงว่าจบกับภรรยาเก่าด้วยดี เรื่องลูกก็จะส่งเสียค่าเล่าเรียนและเลี้ยงดูทั้งหมด ทรัพย์สินก็ยกให้อดีตภรรยาไม่ได้เอาอะไรคืน อย่างไรครั้งนี้รอเขาออกมาชี้แจงอีกครั้ง

ที่มา: siamnews.com

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!