. เลขหางประทัด ท้าวเวสสุวรรณ ฮือฮาพระอาทิตย์ทรงกรด -
หวย-เลขเด็ด » เลขหางประทัด ท้าวเวสสุวรรณ ฮือฮาพระอาทิตย์ทรงกรด

เลขหางประทัด ท้าวเวสสุวรรณ ฮือฮาพระอาทิตย์ทรงกรด

16 กรกฎาคม 2022
132   0

มีรายงานว่า ที่วัดด่านคนคบ ต.ด่านคล้า อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ญาติโยมที่ศรัทธาต่อองค์ท้าวเวสสุวรรณที่ทางวัดได้สร้างขึ้น โดยจัดตั้งไว้บริเวณด้านหน้าของอุโบสถวัดด่านคนคบ เพื่อให้ประชาชนเดินทางมากราบไหว้ขอพร

ในส่วนญาติโยมที่รู้ว่าทางวัดมีท้าวเวสสุวรรณองค์ใหญ่ให้กราบไหว้ 2 ตน ก็จะเดินทางมาที่นี่กัน ซึ่งบางคนมาจากต่างจังหวัด และมีคนที่มาขอพรต่างถูกเลขรวยเป็นแสนเป็นล้าน พร้อมนำประทัดมาจุดแก้บนกันเป็นจำนวนมาก โดยได้เลขหางประทัด คือ 882-5

ทำให้บรรยากาศช่วงวันหยุดยาว เทศกาลเข้าพรรษาคึกคักเป็นพิเศษ มีประชาชนเดินทางมาจากทั่วทุกสารทิศ เพื่อมากราบไหว้ขอพร ขอลาภ องค์ท้าวเวสสุวรรณ ภายในวัดด่านคนคบ

ขณะที่ประชาชนกำลังกราบไหว้ขอพรองค์ท้าวเวสสุวรรณอยู่นั้นได้เกิดปรากฏการ พระอาทิตย์ทรงกรด เป็นวงกลม พอดี ทำให้ประชาชนต่างเชื่อในความศักดิ์สิทธิ์ขององค์ท้าวเวสสุวรรณ

ชาวบ้านในต.โนนสูง อ.โนนสูง รายหนึ่ง เปิดเผยว่า วันนี้ตนมาขอพร เพราะตนถูกเลขจากท้าวเวสสุวรรณ 2 ครั้งแล้ว และครั้งนี้ได้มาขออีก

โดยจุดธูปตัวเลขได้เลข 490 ซึ่งตนซื้อเลข เวลาถูกก็จะนำสังฆทานมาถวายแก้บนให้กับองค์ท้าวเวสสุวรรณ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!