. ใบเฟิร์น พัสกร ขอชี้แจง -
บันเทิง » ใบเฟิร์น พัสกร ขอชี้แจง

ใบเฟิร์น พัสกร ขอชี้แจง

15 กรกฎาคม 2022
121   0

เปิดฉนวนเหตุ ‘ใบเฟิร์น พัสกร’ ไม่ขอเหยียบรายการดัง หากย้อนกลับไป ใบเฟิร์น สุดทน มาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของรายการ สำหรับสาว ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์

งานนี้เจ้าตัวเลยขอชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างรายการสด และระบายความในใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ที่ถูกพูดถึงว่ากรรมการ

ในรอบนี้ไม่มีความสนุกเหมือนรอบที่แล้วมา ซึ่งใบเฟิร์นก็บอกว่า กรรมการชุดก่อนไม่มีใครว่าง ตนเองเลยต้องมาทำหน้าที่แทน

ด้วยความที่เป็นรายการสดมันก็ต้องมีติดขัดบ้าง อีกทั้งประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเลยว่า สาวใบเฟิร์นจะไม่มาร่วมรายการนี้อีกแล้ว เพื่อให้คนดูทุกคนสบายใจ

“ขออนุญาตพิมพ์หน่อยละกันสำหรับรายการสดที่เป็นกระแสที่สุดในตอนนี้

เป็นข้อๆนะ กันตัวเอง งง 1. เรื่องแรกไม่เปิดหน้ากากแชมป์ คือสัปดาห์หน้า เค้าจะมีเซอร์ไพร์ส แล้วยกให้เป็นวีคของแชมป์ไปเลยเต็มอะ ก็แหมดูกันอยู่ทุกอาทิตย์อยู่แล้ว ก็แค่อาทิตย์หน้าเอง ของดีก็ต้องรอหน่อยอะเนอะและในเรื่อง คณะกรรมการ

ไม่สนุกเลย เธออ คณะกรรมการที่สนุกๆ ที่พวกเธอชื่นชอบกันอะ เค้าไม่ว่างวันนี้อะสิ เราก็ต้องมาแทนเค้าเพื่อให้งานมันดำเนิน

ต่อไปได้ เธอเข้าใจใช่ไหม อีกอย่าง พอมันสด มันถูกบีบบังคับด้วยเวลา มันไม่ใช่บันทึกเทปอะ ที่เขาจะคัดแต่สนุกๆ มาให้เธอได้ดู

มันก็ต้องมีตื้อ มีตัน มีเดดแอร์บ้างอะเธออ แต่ทุกคนเค้าก็ตั้งใจทำหน้าที่ของเค้าเต็มที่แหละ ไม่อยากให้พวกเธอไม่สนุกหรอกเอาเป็นว่าเราขอโทษละกันนะ

เธอชอบรายการ เธอก็คงอยากดูอะไรที่เธออยากดูใช่ม่ะ จะให้เปลี่ยนช่องแต่มันดันชอบรายการ

คืองี้นะ รายการนี้อะติดต่อเราให้มาออกหลายครั้ง ด้วยที่คิวเราด้วย บวกกับเราไม่ค่อยอยากมาด้วย เราพูดตรงๆ นะ วันนี้ที่เราต้องมาเพราะว่า

เราบังเอิญไปเจอน้องทีมงานที่เรารู้จัก ให้เรามาช่วยเพราะตอนนั้นเค้าได้กรรมการไม่ครบ เราบอกว่า โอเค เรามาได้เดี๋ยวเรามาให้นะแค่นั้นเอง

ซึ่งสำหรับสาวใบเฟิร์นที่ขยันรับงานก็เพราะ เก็บหอมรอมริบ ซื้อบ้านให้แม่เป็นบุตรที่กตัญญูมากๆจนในที่สุดก็สามารถเก็บหอมรอมริบ

อยากจะซื้อบ้านให้พ่อและแม่ ได้อยู่กันอย่างสบายอย่างมีความสุข ที่ขยันรับงานเพื่อนำมาซื้อความสุขให้ทั้งครอบครัวได้อยู่กันพร้อมหน้า

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!