. เลขธูป-หางประทัด ท้าวเวสสุวรรณ เห็นชัดๆ 2 ตัว 3 ตัว -
หวย-เลขเด็ด » เลขธูป-หางประทัด ท้าวเวสสุวรรณ เห็นชัดๆ 2 ตัว 3 ตัว

เลขธูป-หางประทัด ท้าวเวสสุวรรณ เห็นชัดๆ 2 ตัว 3 ตัว

15 กรกฎาคม 2022
139   0

ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ เลขธูป-หางประทัด เห็นชัดๆ 2 ตัว 3 ตัว เผยมีคนถูก 12 ล้านมาแล้ว

วันที่ 14 ก.ค.65 ที่ผ่านมา ที่วัดรังษีญาติการาม ต.หนองญาติ จ.นครพนม นายวรนิตย์ พิมพนิตย์ นายอำเภอเมืองนครพนม ประธานฝ่ายฆราวาส พระครูสุตานุยุต เจ้าคณะอำเภอเมืองนครพนม ประธานสงฆ์ ทำพิธีบวงสรวงและพุทธาภิเษกท้าวเวสสุวรรณ เจ้าแห่งขุมทรัพย์ มหาเทพนำโชค ให้แก่ผู้มาขอพร โดยมีสาธุชนนุ่งขาวห่มขาวร่วมพิธีกว่า 200 คน

โดยประกอบพิธีตั้งโต๊ะเครื่องเซ่นสรวง มีพานบายศรี ขันหมากเบ็ง ผลไม้ 9 ชนิด หมากพลู พวงมาลัย หัวหมู 2 หัว น้ำแดง ดอกกุหลาบแดง ข้าวตอกดอกไม้ มี อาจารย์สุรชัย กอบไชยแสง พราหมณ์ชื่อดังประกอบพิธีอัญเชิญเทวดา 14 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน 14 ชั้นบาดาล ก่อนอ่านโองการบวงสรวงตามความเชื่อ

สำหรับท้าวเวสสุวรรณ 2 ตน ที่ประดิษฐานหน้าอุโบสถ สูง 3.30 เมตร สูงรวมฐาน 4.10 เมตร ตนสีแด มี คุณรัตนา ศรีสุนา ญาติโยมจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา สร้างถวายวัด ส่วนตนสีทองมี นายวัชระ อาสาดี ผู้ใหญ่บ้าน บ.หนองญาติ หมู่ 6 ต.หนองญาติ อ.เมือง ร่วมกับญาติโยมและชาวบ้านสร้างถวาย ระหว่างพราหมณ์ชื่อดังประกอบพิธี ได้มีการจุดประทัดจำนวน 2,000 นัด เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่พิธี

ขณะที่ นายวรนิตย์ ประธานฝ่ายฆราวาส นำธูปมงคลจุดในกระถางธูปบริเวณหน้าโต๊ะบวงสรวง ปรากฏเป็นเลข 809 ส่วน พระอธิการประจงยศ อรุโณ หรือ ครูบาแม็ก เจ้าอาวาสวัดแห่งนี้ นำธูปแดงมงคลมาจุดในกระถางพบเลข 655

หลังสิ้นเสียงประทัดบรรดาผู้ร่วมพิธี ต่างส่องเลขหางประทัดพบว่าเป็นเลข 773 ,29 สร้างความฮือฮาแก่ผู้มาร่วมพิธี ต่างนำโทรศัพท์มือถือมาถ่ายเลขธูปและเลขหางประทัดเก็บไว้ เพื่อนำตัวเลขดังกล่าวไปซื้อลอตเตอรี่ งวดวันที่ 16 ก.ค.65 ไว้ลุ้นเสี่ยงโชคหวังลาภลอยกันแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ก่อนหน้านี้มีชาวบ้านละแวกใกล้วัด ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 319196 ได้โชคใหญ่ 12 ล้าน วันที่ 1 มิ.ย.65 ที่ผ่านมา โดยผู้โชคดีรายนี้ยังได้ถวายเงินให้พระอธิการประจงยศ เจ้าอาวาสวัดแห่งนี้ จำนวน1 ล้านบาท เพื่อสร้างพระประธานใหญ่ ในงบที่ตั้งไว้ 2 ล้านบาท ประดิษฐานไว้อีกต่อจากพิธีนี้ โดยจะมีพิธีวางศิลาฤกษ์เร็วๆนี้

หลังพระสงฆ์ 10 รูปสวดเจริญพระพุทธมนต์เสร็จ ฝนได้ตกกระหน่ำลงมากลางพิธี ทำให้พระสงฆ์ 4 รูปที่จะเตรียมนั่งปรกอธิษฐานจิตบนธรรมมาส์ 4 รูป ต้องย้ายภายในเต็นท์ ก่อนที่ฝนกระหน่ำซ้ำอย่างหนักอีกรอบ ซึ่งจะมีพิธีสวดไปจนถึงเวลา 24.00 น.

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!