. ปมแม่เลี้ยง ‘หนุ่ม กรรชัย’ มรดก 100 ล. -
บันเทิง » ปมแม่เลี้ยง ‘หนุ่ม กรรชัย’ มรดก 100 ล.

ปมแม่เลี้ยง ‘หนุ่ม กรรชัย’ มรดก 100 ล.

15 กรกฎาคม 2022
156   0

กรรชัย ต้องนอนในห้องคนรับใช้

สำหรับ ‘หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย’ เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงพิธีกรจนกระทั่งล่าสุดขึ้นมาเป็นผู้ประกาศมากความสามารถ

ที่ช่วยเหลือคนมานักต่อนักจนเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาคนไทยทั้งประเทศมาแล้ว แต่ส่วนตัวของ ‘หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย’

นั้นในอดีตก็เคยมีเรื่องครอบครัวให้ต้องสะสางมาแล้วเหมือนกัน โดยปมมรดกกว่า 100 ล. ของคุณพ่อ ‘หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย’

เคยเป็นเรื่องราวที่พูดถึงกันอย่างมาก เมื่อกว่า 10 ปีที่ผ่านมา หลังจากที่ ‘นายประกอบ กำเนิดพลอย’ คุณพ่อแท้ๆ ของ ‘หนุ่ม กรรชัย’

ต่างมารดา ที่ตนเองนั้นไม่ได้รับการช่วยเหลือ หรือหยิบยื่นจากแม่เลี้ยง ซ้ำยังหลบหน้าเป็นปี หนีหน้าไม่ยอมเคลียร์เรื่องสมบัติ ถึงขั้นเป็น

เรื่องราวใหญ่โต เพียงแค่ทวงถามความยุติธรรม โดยในอดีตนั้น ‘หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย’ เจ้าตัวก็ยังเล่าถึงชีวิตรันทดผ่าน นสพ. ฉบับหนึ่งว่าในวัยเยาว์

สมัยที่ต้องย้ายเข้าไปอยู่กับ “แม่เลี้ยง” ตนต้องไปนอนกับคนขับรถและซักเสื้อผ้ารวมกับคนรับใช้ แม้กระทั่งงานบวชก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือ

ส่วนทางด้าน ‘นางวิมลรัตน์ กำเนิดพลอย’ ผู้เป็นแม่เลี้ยงนั้น แม่เลี้ยง ได้ให้สัมภาษณ์ถึงปมให้ ‘หนุ่ม กรรชัย’ ไปนอนห้องคนรถ หรือคนรับใช้ไว้ว่า

“ห้องหนุ่มจะอยู่ข้างล่าง ไม่ใช่ว่าให้เขาไปอยู่กับคนขับรถเพราะคนขับรถไปกลับ บ้านเราไม่มีห้องสำหรับคนขับรถ อย่างเสื้อผ้าก็เหมือนกันก็ใช้เครื่องซักผ้า

คนใช้เขาก็แบ่งแยกของเขาไปจะมาซักรวมกับของแม่ได้ยังไง คือยังไงก็รักเหมือนทายาทคนหนึ่ง อย่าว่าแต่ทายาทของพ่อเลยนะถ้าเป็นหลานชาวบ้าน

ถ้าเขาน่ารัก แม่ก็เก็บมาเลี้ยงเป็นบทายาทได้ แม่ยังเคยเลี้ยงทายาทของแม่บ้าน-คนใช้มาแล้วเลยคนอื่นก็เพราะว่าสงสาร แม่มันก็ไม่มีพ่อมันก็ไม่มีก็สงสาร

ทุกคนไม่มีใครอิจ-ฉา ถ้าเขาไม่หาเรื่องขึ้นมาเขาก็อยู่อย่างสบาย” ส่วนปัญหาสาเหตุของเรื่องที่เกิดขึ้น ‘นางวิมลรัตน์ กำเนิดพลอย’ แม่เลี้ยง ขอจบปัญหายกที่ดิน ที่อ.ประทิว จ.ชุมพร จำนวน 26 ไร่

ให้ ‘หนุ่ม กรรชัย’ และเจ้าตัว ‘หนุ่ม กรรชัย’ ได้คืนทรัพย์สินส่วนหนึ่งให้กับแม่เลี้ยง นอกจากนี้ หนุ่มจะต้องขอขมาแม่เลี้ยงและญาติพี่น้องที่เคยบาดหมางกัน ส่วน ‘นางวิมลรัตน์ กำเนิดพลอย’

แม่เลี้ยงของ ‘หนุ่ม กรรชัย’ จะต้องยอมคืนที่ดิน 26 ไร่ ที่ อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร รวมมูลค่ากว่า 28 ล. ในขณะนั้น และจะต้องให้ น.ส.พลอยไพลิน กำเนิดพลอย หลานสาว ขอขมาหนุ่มด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!