. เรือนหอ บ๊วย เชษฐวุฒิ -
บันเทิง » เรือนหอ บ๊วย เชษฐวุฒิ

เรือนหอ บ๊วย เชษฐวุฒิ

15 กรกฎาคม 2022
135   0

เรือนหอ ‘บ๊วย เชษฐวุฒิ’ บ้านเดี่ยวสองชั้นหลังใหญ่ของ ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ เก๋ไก๋และโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยการออกแบบของคุณสุวาสน์เมฆคงถาวร

ดีไซเนอร์ของยี่ห้อWWA ซึ่งเดิมเป็นเรือนหอของ ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ และ บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณนั่นเอง

ด้วยทั้งคู่ชื่นชอบเสื้อผ้าของแบรนด์ WWA เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ประกอบกับได้ไปเยี่ยมชมบ้านของคุณสุวาสน์แล้วชอบจึงขอให้ช่วยออกแบบเรือนหอให้

โดยเป็นการผสานความชอบของตุ๊กที่ชอบสไตล์คลาสสิกวินเทจ และบ๊วยที่ชอบความกว้างๆ โล่งๆ เปลื อ ยๆ ในแบบอินดัสเทรียล

ทำให้เกิดเป็นบ้านหลังนี้ขึ้นมาด้วยเพดานที่สูงถึง4 เมตร ในโทนสีขาว – ดำ และแปลนบ้านที่แตกต่างจากบ้านตามหมู่บ้านจัดสรรโดยทั่วไป

ท่ามกลางพื้นที่สวนกว้างใหญ่ ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น และตีนตุ๊กแกที่เลื้อยเกาะผนังภายนอกบ้าน จะเก๋ไก๋เบอร์ไหน ตามมาชมกันค่ะ

เดิมทีบ๊วย เชษฐวุฒิรับหน้าที่ผ่อนบ้านหลังนี้เอง แต่หลังหย่าสาวตุ๊กตัดสินใจผ่อนต่อเองอีก 7 ล.เพราะเล็งเห็นว่าน่าจะคุ้มค่ากว่าการขๅยต่อ

โดยเปลี่ยนจากค่าบ้านมาเป็นค่าเลี้ยงดูจากบ๊วยแทน อย่างไรก็ตาม บ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวของตุ๊ก

ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ที่ทั้งสวย มีสไตล์ และใช้งานได้จริง ทำให้เด็กๆ เติบโตอย่างเป็นธรรมชาติตามพัฒนาการของน้องอย่างแท้ทรูย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีก่อนข่าวการประกาศหย่าร้างระหว่าง “

บ๊วย-ตุ๊ก” ที่แต่งงานอยู่ด้วยกันมานานกว่า 7 ปี และมี “น้องแพรว” และ “น้องภูมิ” มาเป็นพยานรัก

ทำให้หลายคนสงสัยว่าเพราะอะไร ถึงกับมีกระแสข่าวออกมาสารพัดว่าฝ่ายชายมีมือที่สามจนขอหย่ากับตุ๊กในวันที่คลอดน้องภูมิได้เพียง 20 วันเท่านั้น

อีกทั้งปัญหาส่วนตัวต่าง ๆ นานา ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่เกือบไม่เคยเปิดเผยถึงสาเหตุการหย่าร่างในครั้งนั้นยอมรับว่าช่วงหย่าแรกกระแสสังคมทำตนเองให้เป็นเหมือนคิดลาโลก

โดยบ๊วยได้เผยว่าจริง ๆ แล้วตนมีความคิดที่จะไม่แต่งงานเพราะปัญหาความรักที่ไม่ลงตัวอยู่ก่อนหน้า

และคิดว่าเมื่อแต่งงานไปแล้วปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลายแต่ก็กลับไม่เป็นเช่นนั้น บ๊วยยอมรับ “สาเหตุที่เกิดขึ้นผมผิดเอง 100%”

สาเหตุมาจากที่ทัศนคติจากความรักไม่ดี การมีมุมมองที่แตกต่างกัน คือต้องหันหลังหนีทุกครั้งที่ทะเลาะกัน ไม่ได้บอกความต้องการที่แท้จริง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!