. นาทีขอแต่งงาน เวียร์กับวิกกี้ ที่เรียบง่ายแต่น่ารักอบอุ่นมาก -
บันเทิง » นาทีขอแต่งงาน เวียร์กับวิกกี้ ที่เรียบง่ายแต่น่ารักอบอุ่นมาก

นาทีขอแต่งงาน เวียร์กับวิกกี้ ที่เรียบง่ายแต่น่ารักอบอุ่นมาก

13 กรกฎาคม 2022
111   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพรเอกหนุ่มที่ได้ขึ้นแท่นเป็นเจจ้าบ่าวในอีกไม่กี่วันซึ่งได้จัดเตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 17 ก.ค. 2565 สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ วิกกี้ พีมนต์ญา เวธน์ปริวัฒน์ แฟนสาวนอกวงการ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีภาพหวานๆ

ทั้งภาพสวมแหวนเพชร ภาพจดทะเบียนสมรส และเมื่อส่องการ์ดแต่งงานของ เวียร์-วิกกี้ แบบใกล้ๆ จะเห็นได้ชัดเลยว่าเรียบหรูอบอุ่นโดยตัวการ์ดเป็นสีน้ำตาล ผูกด้วยเชือกป่านและตกแต่งด้วยดอกไม้แห้ง ประทับด้วยตราประทับครั่งหรือขี้ผึ้งโบราณสีแดง มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ

ส่วนด้านในมีการระบุชื่อบ่าวสาว นางสาวพิมนต์ญา เวธน์ปรวัฒน์ และนายศุกลวัฒน์ คณารศ พร้อมฤกษ์แต่ง 17 กรกฎาคม นี้ และภาพพรีเวดดิ้งหวานๆ เรียกว่าค่อยๆ ปล่อยออกมาให้เห็นกันเป็นระยะ วิกกี้ พีมนต์ญา โพสต์คลิปตัวอย่างรายการในยูทูบแชนแนล นัทเจอนั่นนัทJourney

ของนักแสดงหนุ่ม นัท อติรุจ เพื่อนสนิทของเวียร์ ซึ่งเป็นคลิป EP แรกที่วิกกี้ไปร่วมทริปกับเวียร์และนัท โดยคลิปนี้ใช้ชื่อว่า พี่เวียร์-วิกกี้ พานัทเที่ยวแบบสบายๆ ตามสไตล์ครอบครัวคณารศ ซึ่งวิกกี้เขียนแคปชั่นคลิปนี้ไว้ว่าEp.แรกของวิกกี้ค่ะ ชอบอาหารอีสาน

ชอบส้มตำมากๆ ค่ะ เมื่อก่อนเคยอยากทำส้มตำให้อร่อย แต่ทำไม่เป็นค่ะ จนมาเจอปรมาจารย์สองท่านนี้ที่สอนข้าพเจ้าตำบักหุ่งเป็น และรสชาติคือ รอพบกัน 15:00 วันนี้ที่ช่องยูทูบ นัทเจอโน่นนัทjourney นะคะ โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์นับร้อยข้อความเลยทีเดียว

ซึ่งล่าสุดทางก็ได้เผยเรื่อราวน่ารักออกมาให้เราได้ชมกันอีกครั้งอย่างนาทีทางพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ นั้นได้ขอภรรยาสาววิกกี้แต่งงานและได้มีกลุ่มแก๊งเพื่อนที่ได้เป็นสักขีพยานรักในการขอแต่งงานในครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นบรรยากาศในงานนั้นเป็นที่อบอุ่นและน่ารักอย่างมาก อย่างไรก็ตามต้องขอแสดคงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!