. คาเพลลา จัดงานแต่งเวียร์ วิกกี้ -
บันเทิง » คาเพลลา จัดงานแต่งเวียร์ วิกกี้

คาเพลลา จัดงานแต่งเวียร์ วิกกี้

13 กรกฎาคม 2022
81   0

หรูมากโรงแรมคาเพลลา เปิดราคาจัดงานแต่งเวียร์ วิกกี้

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ตั้งอยู่เลขที่ 300/2 ถนนเจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมบูติกแบรนด์หรูสไตล์รีสอร์ทแห่งใหม่บนถนนเจริญกรุง ภายในโครงการ “เจ้าพระยา เอสเตท” ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 36 ไร่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดให้บริการห้องพักประเภทห้องสวีทและวิลล่าจำนวน 101 ห้อง พร้อมระเบียงส่วนตัวเพื่อให้คุณได้ชื่นชมบรรยากาศและทัศนียภาพที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา “สายน้ำแห่งวัฒนธรรม” ได้ตลอดทั้งวัน

ด้วยทำเลที่ตั้งกลางใจเมืองของโรงแรมคาเพลลาที่ทอดยาวตามแนวฝั่งแม่น้ำ ประกอบกับความร่มรื่นของต้นไม้ในสวนสวยและสนามหญ้าอันเขียวขจี สถานที่แห่งนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานเลี้ยง งานเฉลิมฉลองมงคลสมรส งานพิธีหมั้นและพิธีวิวาห์ในรูปแบบต่างๆ ทั้งภายในห้องบอลรูมและบนพื้นที่กลางแจ้ง

การเดินทางมาที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพสามารถเดินทางด้วยรถยนต์ โดยทางโรงแรมมีพื้นที่จอดรถที่สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 300 คัน มีบริการรับจอดรถ (Valet Parking service) และบริการเรือรับ–ส่ง จากท่าเรือสาทร (รถไฟฟ้าสถานีสะพานตากสิน) และไอคอนสยาม

ห้อง Ballroom รองรับแขกได้สูงสุดถึง 900 ท่าน ห้องบอลรูมกว้างใหญ่ โอ่โถง สวยสง่าด้วยพื้นที่กว่า 747 ตารางเมตร สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้จากมุมสูงแบบพาโนรามา 180 องศา ภายในตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่สไตล์วินเทจ เพดานสูงกว่า 6 เมตรประดับด้วย “ผีเสื้อแก้วเจียระไน” ผลิตด้วยเทคนิคการเป่ามือจากช่างศิลป์มืออาชีพ ห้อยระย้าอย่างวิจิตรงดงาม ห้องบอลรูมแห่งนี้สามารถรองรับผู้มาร่วมงานได้มากถึง 900 ท่าน เมื่อรวมบริเวณส่วนรับรองด้านหน้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานเลี้ยงในทุกรูปแบบ อาทิ ซิทดาวน์ดินเนอร์ (Sit-down dinner) บุฟเฟต์ (Buffet) หรือค็อกเทล (Cocktail Reception) เป็นต้น

หากใครกำลังมองหาสถานที่สำหรับการจัดเลี้ยงเพื่อรองรับผู้มาร่วมงานตั้งแต่ 70-110 ท่าน “ห้องอเทลิเยร์” (Atelier) ของโรงแรมคาเพลลาตอบโจทย์การจัดงานสไตล์บูติคทุกรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดงานสังสรรค์ของสมาชิกภายในครอบครัว การจัดงานเฉลิมฉลองความสำเร็จของบริษัทและผู้ร่วมธุรกิจ หรือการจัดงานวันเกิดกับกลุ่มเพื่อนสนิทและคนรู้ใจ เป็นต้น

พื้นที่ Courtyard ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับการจัดงานกลางแจ้ง พื้นที่บริเวณคอร์ทยาร์ด (Courtyard) ริมแม่น้ำเจ้าพระยามีพื้นที่กว่า 428 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้มาร่วมงานได้ถึง 200 ท่าน เหมาะสำหรับการจัดงานสังสรรค์และงานเลี้ยงสไตล์ค็อกเทลในสวนสวย หรือ “อาฟเตอร์ ปาร์ตี้” (After Party) แบบกลางแจ้งเพื่อรับลมธรรมชาติและชื่นชมทัศนียภาพริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

หลังจากออกมาประกาศแต่งงานกระทันหันสำหรับ พระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับวิกกี้ แฟนสาวนอกวงการ ในวันที่ 17 กรกฏาคม 65 ที่จะถึงอีกไม่กี่วันแล้ว เตรียมพร้อมไปเกือบหมดแล้วสำหรับงานแต่งของว่าที่เจ้าบ่าว เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับแฟนสาวนอกวงการ วิกกี้ ก่อนหน้านี้มีภาพของการสวมแหวนหมั้นออกมาให้เห็นและแฟนคลับได้ร่วมแสดงความยินดีกันไปแล้ว ตามมาด้วยภาพของ เวียร์-วิกกี้ จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย เรียกว่าเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการแล้ว

ล่าสุด เวียร์ ได้เดินสายแจกการ์ดแต่งงานอย่างต่อเนื่องทั้งพี่น้องในวงการที่สนิทและบุคคลที่เจ้าตัวรักและเคารพ จากภาพ เวียร์ ได้มอบการ์ดเชิญพี่ผู้กำกับที่สนิท และเมื่อส่องที่ภาพก็จะเห็นการ์ดแต่งงานของ เวียร์-วิกกี้ ที่ถูกออกแบบไว้อย่างเรียบๆ แต่เต็มไปด้วยความรัก

เรียกได้ว่าไม่เพียงแต่คู่บ่าวสาวเท่านั้นที่ตื่นเต้นกับงานแต่งของทั้งคู่ แฟนคลับก็ตื่นเต้นไม่แพ้กันจ้า

ในการ์ดระบุสถานที่จัดการที่โรงแรม CAPELLA BANGKOK

เปิดราคาแพคเกจจัดงานแต่ง : ห้องจัดเลี้ยง Ballroom. ค็อกเทล 650 ท่าน โต๊ะจีน 370 ท่าน บุฟเฟ่ต์ 370 ท่าน ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,500,000 บาท Courtyard. 200 ท่าน 150 ท่าน 150 ท่าน 400,000 บาท Atelier 1. 110 ท่าน 60 ท่าน 60 ท่าน 250,000 บาท

ที่มา:  baandeemestyle.com 

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!