. โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น ความสุขสีเขียว -
ท่องเที่ยว » โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น ความสุขสีเขียว

โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น ความสุขสีเขียว

13 กรกฎาคม 2022
175   0

โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น ความสุขสีเขียวในช่วงกรีนซีซั่น

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในวิถีชีวิตที่เรียบง่าย กินอยู่กับธรรมชาติ ให้ความเขียวขจีของทุ่งนาและป่าเขาได้โอบล้อมตัวคุณ โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น จังหวัดสุโขทัย คือหนึ่งในที่ที่คุณต้องมาเยือนสักครั้ง

ที่นี่เป็นโฮมสเตย์ชาวบ้านที่คุณจะได้ไปพักอาศัยในบ้านของชาวบ้านจริงๆ เจ้าของบ้านจะเป็นคนดูแลคุณด้วยตัวเอง พร้อมกับพาทำกิจกรรมต่างๆ ในชุมชน

ที่พักจะถูกโอบล้อมไปด้วยทุ่งนาเขียวขจีในช่วงหน้าฝนแบบนี้สวยงามมากๆ สูดหายใจเต็มปอดสดชื่นสุดๆ เหมาะสำหรับกรมาพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย

กิจกรรมภายในชุมชนก็มีให้ทำมากมาย ทั้งการชมสวนผักและผลไม้ของชาวบ้าน เรียนรู้ภูมิปัญญาและวิถีชีวิตของชุมชน เดินขึ้นไปชมวิวมุมสูง หรือทานอาหารอร่อยๆ สไตล์พื้นบ้าน พร้อมผลไม้สดๆ จากในสวน

เรียกได้ว่ามาพักที่นี่นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติแล้วยังได้ลองใช้ชีวิตไปตามวิถีบ้านนาต้นจั่นด้วย ใครชอบบรรยากาศฟีลแบบนี้ ต้องห้ามพลาด

ที่ตั้ง :  ตำบล บ้านตึก อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย

พิกัด : https://goo.gl/maps/Adw83ADSuR1ge5nv8

ติดต่อ : 088 495 7738

ชมภาพเพิ่มเติมกดที่นี่

ขอบคุณ: sanook

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!