. แพทริเซีย เล่าโมเมนต์ โน้ต วิเศษ ขอแต่งงาน -
บันเทิง » แพทริเซีย เล่าโมเมนต์ โน้ต วิเศษ ขอแต่งงาน

แพทริเซีย เล่าโมเมนต์ โน้ต วิเศษ ขอแต่งงาน

12 กรกฎาคม 2022
170   0

แพทริเซีย เล่าโมเมนต์ โน้ต วิเศษ ขอแต่งงานที่อังกฤษ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่นับเป็นเรื่องน่ายินดีไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว แพทริเซีย กู๊ด ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ โน้ต วิเศษ ขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่ประเทศอังกฤษ แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าทั้งคู่ห่าง ๆ กันไป แต่ก็ออกมายืนยันแล้วว่ารักยังหวานชื่นเหมือนเดิม ยิ่งมีข่าวดีแบบนี้ ยิ่งย้ำชัดว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่สุกงอมมาก

ล่าสุด 11 กรกฎาคม 2565 เรื่องเล่าเช้านี้ เผยบทสัมภาษณ์ของ แพทริเซีย กู๊ด หลังถูกขอแต่งงานว่า รู้สึกเซอร์ไพรส์ ไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ เหมือนเพิ่งพูดไปว่าพร้อมหรือยัง แล้วอยู่ๆ ฝ่ายชายก็ขอ แต่เป็นโมเมนต์ที่มีความสุขมาก ดีใจที่ได้บอกทุกคนสักที ก่อนถูกขอแต่งงาน แพทริเซียเที่ยวอยู่กับครอบครัวที่อังกฤษ

จากนั้นโน้ตก็บินตามมา เหมือนจะไม่มีพิรุธอะไร แต่ในวันนั้นฝ่ายชายชวนออกไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ ตั้งกล้องถ่ายรูปให้ หันกลับมาอีกทีโน้ตก็ขอเลย แต่พูดไม่ออก จนตั้งสติได้แล้วบอกว่า แต่งงานกันนะ เสียงเล็ก ๆ เบา ๆ แพทริเซียก็ตอบตกลงด้วยอารมณ์ตื้นตัน

ซึ่งคนที่เดินผ่านไปผ่านมาก็เฮแสดงความยินดีด้วย ส่วนแหวนที่เห็นว่าไม่ได้ใส่ เพราะแหวนหลวม กำลังเอาไปแก้อยู่ ซึ่งแหวนวงนี้เป็นแหวนของคุณแม่หนุ่มโน้ตให้มา เมื่อถามว่าทำไมถึงขอเร็วขนาดนี้ โน้ตบอกกับแพทริเซียว่า พร้อมแล้ว ถ้าไม่ใช่วันนี้ อีก 2-3 ปี ก็ยังอยู่ด้วยกันอยู่ดี

จึงขอเลย สำหรับแพลนแต่งงาน ปีนี้คงเตรียมการไม่ทัน ต้องยกไปปีหน้า แต่ยังไม่รู้ว่ากลางปีหรือปลายปี ถ้าทันเดี๋ยวมาอัปเดตต่อไป ตอนนี้มีคุยๆ กันบ้างแล้ว อยากจัดงานเล็กๆ ในวงครอบครัวและเพื่อนสนิท แต่ด้วยความที่รู้จักคนเยอะ ก็เกรงใจผู้ใหญ่ จึงกำลังคิดอยู่ ต้องไปดูสถานที่แล้วมาเลือกกันอีกที

เมื่อถูกถามว่ามั่นใจเรื่องฝ่ายชายจะมาเป็นคู่ชีวิตยังไง แพทริเซีย กล่าวว่า อยู่กับโน้ตแล้วมีความสุข ฝ่ายชายเสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่ตอนแรกที่คบกันเกือบ 3 ปีที่แล้ว เขาก็ยังเหมือนเดิม รักตน รักครอบครัวตน เข้ากับเพื่อนได้ทุกคน อายุต่างกันแต่เข้ากันได้ดีมาก จึงเชื่อว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาจะไม่ทอดทิ้งไปไหน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!