. พจน์ อานนท์ ทำหน้าใหม่ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » พจน์ อานนท์ ทำหน้าใหม่

พจน์ อานนท์ ทำหน้าใหม่

12 กรกฎาคม 2022
59   0

เรียกได้ว่าคนเราก็อยากจะสวยหล่อกันทั้งนั้น และทุกวันนี้การเสริมความงาม ก็เป็นเรื่องปกติไปแล้ว ล่าสุด คนบันเทิงอย่าง พี่พจน์ อานนท์ ก็ได้ไปเสริมหล่อมาใหม่ ทำหน้าเด็ ก แถมยังบอกอีกว่า ไม่อายตัวเราเงินเรา หายแล้วจะมาอวดใหม่ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง พจน์ อานนท์ ที่ช่วงหลังดูเหมือนจะดูแลตัวเองมากขึ้นหุ่นดี และหน้าดูเด็กลงมากๆ จนหลายคนแห่ทัก

ล่าสุด พี่พจน์ อานนท์ ก็ได้อัพเดทหลังไปทำหน้ามาใหม่ ตอนนี้หน้าก็เข้าที่แล้ว 25 วันแล้ว ส่วนใหญ่ทำมาก็ประมาณ 3-4 เดือน ตอนนี้ตาก็ยุบลงบ้างแล้ว แต่จมูก ยังไม่ยุบ และสาเหตุที่คอมีรอยย่นเพราะแต่ก่อนน้ำหนักเยอะ พอ นน.ลงก็เลยดูย่น เพราะฉนั้นอย่ามาว่าเรื่องคอ

และเมื่อมีคนถาม ไปศัลยกรรมมาเหรอ

พี่พจน์ ก็ทำไปเรื่อยๆ… หน้าก็หน้ากรู เงินก็เงินกรู

แต่ตอนนี้พี่พจน์ยังไม่พร้อมเปิดหน้าให้ดูเต็มๆ เพราะหน้ายังไม่เข้าที่ อย่างไรก็รอชมกันนะจ๊ะ เพราะล่าสุดดูแล้วก็ออกมาดีเลยทีเดียวดูดีทะละแมสก์ไปแล้ว หน้าเด็กลงจริงๆ

ชมคลิปคลิกที่นี่

ขอบคุณ ภาพและคลิปข่าวจาก Lady Society

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!