. 8 สาว ที่เป็นข่าวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ -
บันเทิง » 8 สาว ที่เป็นข่าวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์

8 สาว ที่เป็นข่าวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์

12 กรกฎาคม 2022
82   0

เปิด 8 สาว ที่เป็นข่าวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์

หลังจากที่ คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์รูปเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ของลูกชายลงในอินสตาแกรม จนเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย

ล่าสุดไอจีของพี่เวียร์ ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง พร้อมกับระบุข้อความว่า

10.49น.

เวียร์ “พี่ครับ ทำไมให้มาหลายใบจัง ผมเอ่ยถามพี่เจ้าหน้าที่…”

พี่ตั๊ก “ผมเชื่อแล้ว ว่าแต่งครั้งแรกจริงๆ555”

วิกกี้ “……..”

ไอ้เก้า “…….”

ย้อนกลับไปตอนเช้า9.19น. …น้องครับ จดทะเบียน ต้องมีพยานด้วยนะ 2คน 555 ผมนี่คิดเลย ใครอยู่แถวนี้บ้างวะ อ้อ พี่ตั๊ก ห่างไป3โล ไอ้เก้า บ้านอยู่ถัดไปไม่กี่ซอย ….ฮาโหลๆ สวัสดีครับ เรียนเชิญมาเป็นพยานให้ผมกับวิกกี้หน่อยครับ…. สั้นๆ ที่ไหน เจอกัน ขอบคุณวิกกี้(ที่รัก) พี่ตั๊ก ไอ้เก้า ขอบคุณวันดีๆ ที่สนุกมาก และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และร้อยยิ้ม …พี่ๆเจ้าหน้าที่น่ารักมากครับ

โพสต์ดังกล่าว

วันนี้ทีมงานได้รวบรวมหญิงสาวในวงการบันเทิงที่เคยตกเป็นข่าวและเคยคบกับหนุ่มเวียร์มีใครบ้าง

1.แพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งสาวรายนี้เคยเป็นอดีตแฟนสาวของซึ่งสานสัมพันกันตอนเล่นละครเรื่อง พลิกดินสู่ดาว เมื่อปี 2549 จนทั้งคู่คบหากันเป็นเวลากว่า 5 ปีก่อนจะเลิกรากันไป โดยมีข่าวว่าแม่ของฝ่ายหญิงไม่ปลื้มหนุ่มเวียร์

2.มิน พีชญา นางเอกคู่ขวัญที่ประกบคู่กันหลายต่อหลายเรื่อง จนมีกระแสข่าวออกมาว่าทั้งคู่อาจมีการกิ๊กกั๊กแอบปลูกต้นรักกันขึ้น แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ยืนยันว่าเป็นเพียงแค่พี่น้องและสาวมิน ก็เป็นเพียงนางเอกที่ร่วมงานกันเท่านั้น

3.กิ๊ฟ อรลีฬห์ เป็นอีกหนึ่งสาวที่เคยมีข่าวเม้าท์ถึงขนาดว่าเคยลือว่าขึ้นคอนโดกับหนุ่มเวียร์ แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรมายืนยันว่าว่าทั้งคู่แอบปลูกต้นรักหรือกิ๊กกันจริง

4.ชิงชิง คริษฐา นางเอกสาวที่เคยตกเป็นกระเป็นข่าวดราม่าใหญ่โตว่าพยายามเข้าไปเป็นมือที่สามระหว่างหนุ่มเวียร์และสาวเบลล่า โดยสาวชิงชิงทั้งโพสต์และแท็กหาถึงพระเอกหนุ่มคนนี้อยู่บ่อย ๆชอบลงรูปสถานที่ๆหนุ่มเวียร์ไป จนโดนถล่มด่าเละร้อนถึงหนุ่มเวียร์ต้องออกมาแก้ข่าว อีกทั้งสาวเบลล่า ยังได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยเจอ หรือรู้จักสาว ชิงชิงเลย

5.พีค ภัทรศยา หนึ่งในนางเอกสาวที่เคยตกเป็นข่าวพัวพันอักษรย่อกับหนุ่มเวียร์ว่าทั้งคู่แอบมีความสัมพันกัน แต่ทั้งคู่ก็ออกมาแก้ข่าวว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

6.พระพาย รมิดา โดยสาวพระพายนั้นโดนเม้าส์ว่าได้ไปเช่ารถกับเวียร์ แต่สาวพระพายก็ได้ออกมาบอกว่า ตนนั้นแค่ถ่ายละครเรื่องเดียวกับพี่เวียร์เท่านั้น และไม่ใช่ตนที่ไปเช่ารถกับพี่เวียร์

7.พลอย ภัทรากร สาวพลอยเป็นอีกคนที่โดนลือว่าเป็นสาวที่เป็นมือสาวทำรักล่ม เวียร์-เบลล่า แต่เธอก็ไได้ออกมาบอกแล้วว่าไม่เป็นความจริงอต่อย่างใด ได้ร่วมงานกันคือถ่ายหนังเรื่องเดียวกันเท่านั้น ไม่ได้สนิทกันเป็นการส่วนตัว โดยยังบอกอีกว่าตอนนี้ยังโสด จีบได้นะ

8.เบลล่า ราณี นางเอกสาวช่องน้อยสี ที่ทั้งคู่ได้ปลูกต้นรักข้ามช่องมาเป็นระยะเวลากว่า 9 ปี โดยทั้งได้มีโมเมนต์หวาน ๆ จนเรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่เป็นขวัญใจประชาชน และบรรดาแฟนคลับต่างเชียร์ให้ทั้งคู่ตกลงปลงลั่นระฆังวิวาห์กัน จนกระทั่งล่าสุดที่มีข่าวว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้วและลดสถานะความสัมพันเหลือเพียงแค่พี่น้องเท่านั้น

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!