. เต๋าทีวีพูล พูดแบบนี้ หลัง เบลล่า ลบรูปเวียร์ เกลี้ยงไอจี -
บันเทิง » เต๋าทีวีพูล พูดแบบนี้ หลัง เบลล่า ลบรูปเวียร์ เกลี้ยงไอจี

เต๋าทีวีพูล พูดแบบนี้ หลัง เบลล่า ลบรูปเวียร์ เกลี้ยงไอจี

12 กรกฎาคม 2022
171   0

หลังจาก ที่พระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์ภาพจดทะเบียนสมรส กับแฟนสาววิกกี้ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาหลายๆคนต้องเข้าไปส่องอินสตาแกรมของ เบลล่า ราณี ทันทีว่ามีการเคลื่อนไหวอะไรหรือไม่ และเมื่อเข้าไปส่อง ก็พบว่าไม่เหลือรูปคู่ในไอจีของสาวเบลล่าแล้ว อีกทั้งเธอโพสต์รูปล่าสุดก็เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา หลายคนก็ถึงกับสงสัยว่าทำไมนอนดึกจัง หรือว่ากำลังไล่ลบคู่กับหนุ่มเวียร์อยู่

เรียกได้ว่าหลังเบลล่าลงรูปกลางดึกก็ทำเอาแฟนคลับต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ต่อมา ปรากฏว่าเกิดดราม่าขึ้นมาเบาๆ มีการถกเถียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้มองกันหลายมุม บ้างก็บอกว่า ทำถูกแล้วครับ สบายใจแล้วทำไปเถอะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เขาให้เกียรติคนปัจจุบันพี่เวียร์ไงคะ ควรลบทั้งคู่ เค้าก็ทำถูกต้องแล้วค่ะ บ้างก็มองว่า จะไปยุ่งเรื่องของเค้าอะไรกันนักหนา

ขณะที่ช่อง7ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่มโดนดราม่าไปด้วยเลย หลัง ch7hd_news เสนอข่าวเบลล่า ลบรูปคู่เกลี้ยงเหลือไว้สถานะพี่น้อง เจอคอมเมนต์ถ้อยคำรุนแรงไม่พอใจห่วงผลกระทบส่งผลให้พระเอกหนุ่มโดนแซะ อาทิ

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล ก็ได้พูดถึงประเด็นที่เบลล่า ลบรูปคู่พี่เวียร์ออกจากไอจี ว่า เขาจะมีลูกแล้ว จะไปเก็บรูปผัวชาวบ้านไว้ทำไม ถึงแม้เขาจะเคยเป็นแฟนเรามาก่อน ส่วนใหญ่ตามระเบียบวินัยเขาจะลบออก กันทั้งนั้นแหละค่ะ จะเก็บรูปผัวชาวบ้านเขาไว้อยู่หรอ

ชมคลิปคลิกที่นี่

ขอบคุณ เจ้าของคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!