. ให้กำลังใจ นารา -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ให้กำลังใจ นารา

ให้กำลังใจ นารา

12 กรกฎาคม 2022
114   0

เรียกได้ว่า นารา อนิวัติ หรือ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลสาวสอง แต่ย้ายไปอยู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณแม่

ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกะเทย

ได้ทำคลิปวิดีโอและภาพนิ่งโปรโมตแคมปเปญดังกล่าว

แต่ทั้งคลิปวิดีโอและภาพนิ่ง กลับมีเนื้ อหาไม่เหม าะส ม

นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลสาวสอง ดาวโซเชียลไม่พอใจในขณะนี้

นารา มีชื่อจริงว่า อนิวัติ ประทุมถิ่น เดิมชื่อเล่นว่า เอิร์ธ เกิดวันที่ 31 ส.ค. 42 ที่จังหวัดลพบุรี

แต่ย้ายไปอยู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณแม่

โดยเธอเป็นลูกคนโต มีน้องชายแท้ ๆ 1 คน และน้องสาวต่างพ่ออีก 1 คน

คุณพ่อเป็นข้าราชการ ส่วนคุณแม่ทำอาชีพค้าขาย เธอเรียนจบระดับมัธยมต้นจากโรงเรียนยอแซฟอยุธยา

จากนั้นจึงเรียนสายอาชีพที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา และเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการแสดง สำหรับที่มาของชื่อ นารา มาจากดาราสาวแบ๊วสุดน่ารักที่เธอชื่นชอบ ทำให้มีความคิดว่าอยากจะเป็นนารา จึงเลือกใช้ชื่อนี้เรื่อยมา

นารา เครปกะเทย เริ่มเป็นที่รู้จักจากคลิปแนะนำตัว ซึ่งช่วงนั้นเธอทำธุรกิจร้านเครปเป็นของตัวเองที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ด้วยตัวเครปแป้งหนานุ่ม ไส้แน่น รสชาติดี แถมลีลาการขายจึงมีคนแชร์จำนวนมากและตามมาต่อคิวซื้อเครปเพียบ

จากจุดนี้เองทำให้เธอได้ไอเดียทำคลิปตลกๆ โพสต์ลงโซเชียล จนกลายเป็นเน็ตไอดอลสายฮาในชั่วข้ามคืน และเริ่มมีงานรีวิวติดต่อเข้ามา จนเธอสามารถหาเงินปลดหนี้ ส่งตัวเองเรียน ซึ่งปัจจุบัน นารา เครปกะเทย ก็มีบ้าน มีรถ

อย่างที่ตัวเองต้องการได้ ซึ่งเธอเผยว่า ในตอนนี้เธอมีเป้าหมายอย่างเดียวก็คือเก็บเงินเลี้ยงแม่ เลี้ยงน้อง ตายาย และหลานที่ตาบอด ส่วนเงินที่เหลือเธอก็จะหาความสุขให้ตัวเอง

ล่าสุด นารา ได้ไลฟ์ พร้อมใช้ชื่อว่า แฉ โดยระบุว่า ตนเองนั้น หมดตัว ไม่มีบ้าน ไม่มีรถ บ้านเคยปลูกแต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว เพราะโดน 7 คดี

ก่อนหน้าพอมีงาน มีเงิน มีกิน พร้อมอธิบายถึงการทำแบรนด์สินค้า แต่เกิดปัญหาสินค้าไม่เป็นไปตามกำหนด

ทำให้เจ๊ง และโดนดำเนินคดีเพราะไม่ได้จดทะเบียนเรื่องการขายตรง และโดน สคบ.เรียก ปรับ และโดนดำเนินคดี ม.112 ซึ่งแต่ละครั้งที่ดำเนินคดีต้องมีค่าใช้จ่ายเรื่องทนาย และไม่เคยขอความช่วยเหลือใครมาช่วย

นาราไม่เสียใจเลยที่เงิน และทองมีต้องหมดไป แต่เราได้รับผิดชอบทุกอย่างที่ได้ทำไป รับผิดชอบทุกคน ต่อให้หมดเงิน แค่อย่าให้คนที่เกี่ยวข้องเดือดร้อนก็พอ นั่นเป็นสิ่งที่รับผิดชอบให้ได้

นารา ยังได้กล่าวถึง นัท นิสามณี หรือนัท สะบัดแปรง ว่า ในวันเกิดได้เห็นการ์ดงานวันเกิดแล้วแต่เราไม่ได้รับเชิญ ซึ่งเข้าใจว่า เขาคงมีเหตุผลของเขา หรือ อาจจะลืม ซึ่งเข้าใจดีว่า เรามีเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากยุ่งกับเรา

ตอนแรกคิดว่าเขาต้องชวนแน่นอนเพราะเราเป็นน้องเขา สุดท้ายก็ไม่กล้าถามว่า ทำไมถึงไม่ชวน ได้แต่ถามผู้ช่วยว่าทำไมไม่เชิญ โกรธอะไรหรือเปล่า หรือทำอะไรไม่ดีจะได้แก้ไข แต่ไม่ได้คำตอบ ซึ่งเชื่อว่าพี่นัทคงไม่ได้เกลียดเรา และไม่เคยโกรธพี่เลย

หลังจากนั้น นารา ได้ร้องไห้เมื่อพูดถึง มิกซ์ ซึ่งระบุว่า เป็นคนเดียวที่ยังอยู่ข้างๆ และให้ไปออกช่องยูทูบด้วย และยังให้ยืมเงินประกันตัวอีก 9 หมื่นบาท และให้กำลังใจตลอด เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องมีแต่คนไม่อยากยุ่งด้วยซึ่งก็เข้าใจ ที่ร้องไห้เพราะพี่มิกซ์เป็นคนเดียวที่ยังให้ความช่วยเหลือในวงการ และระบุว่า จะขอสู้ต่อ อะไรที่ทำไม่ถูกจะทำให้ถูก จะขายของต่อ ทำคลิปต่อไป