. ชายเดินผ่านหน้าวัด -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ชายเดินผ่านหน้าวัด

ชายเดินผ่านหน้าวัด

12 กรกฎาคม 2022
116   0

ชายไร้หัวเดินผ่านหน้าวัด กลางวันแสกๆ ก่อนเฉลยความจริง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโวเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อบัญชีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์แชร์ภาพของชายคนหนึ่ง ที่เดินแบบไม่มีหัวผ่านหน้าวัดในตอนกลางวันแสกๆ

ก่อนที่จะโพสต์อีกเพื่อเฉลยความจริงว่า ชายคนที่ตนเองถ่ายลง คือนายฉกาจ เป็นผู้ที่ช่วยเหลือตนเองไม่ได้มีอาการคอเอียง ซึ่งมักจะเดินไปมาอยู่ริมถนนในพื้นที่ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี อยู่เป็นประจำ โดยชาวบ้านในพื้นที่จะรู้กันดีว่านายฉกาจ เป็นผู้พิกา-ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถช-แล้วเกิดอาการเส้นยึดจนคอเอียง ชอบเดินไปเดินมาไม่มีจุดหมาย แต่ก็ไม่เคยมีพิษมีภัยกับใคร

ชาวบ้านในพื้นที่ต่างให้ความเอ็นดู และคอยหาน้ำหาขนมให้ทานอยู่เป็นประจำ โดยส่วนตัว ตนอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้ามาให้ความช่วยเหลือนำตัวของนายฉกาจไปรับการรักษาให้หาย จะได้สามารถกลับมาใช้ชีวิตและทำงานได้เหมือนคนปกติทั่วไป

ขอบคุณ tom_sticker

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!