. ไพรวัลย์ รับบท แม่แพร ขายน้ำพริก -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ไพรวัลย์ รับบท แม่แพร ขายน้ำพริก

ไพรวัลย์ รับบท แม่แพร ขายน้ำพริก

11 กรกฎาคม 2022
131   0

เรียกได้ว่าหลังสึก แซ่บไม่แผ่วเลยจรงิๆ สำหรับ อดีตพระชื่อดัง ไพรวัลย์ วรรณบุตร รับบท แม่แพร นุ่งกระโจมอก และสวมชุดไทย เขย่าวงการน้ำพริก ซึ่งเรียกว่าเป็นการตลาดที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากบนโลกโซเชียล ซึ่งนอกจากภาพที่สุดแสนจะแซ่บแล้ว เธอยังโพสต์แคปชั่นขายของว่า รองจากแม่เบี้ย ก็ต้องแม่แพรแบบดิฉันนี่แหล่ะค่ะ เรามันแม่ค้านะน้องนะ ชุดปรุงน้ำพริกเบาๆ อยู่บ้าน ปล. สั่งไหมคะ สั่งก็ทักแชทมาเลย กระปุกละ 89 บาทเท่านั้น

นอกจากนั้น ไพรวัลย์ ยังแซวตัวเองด้วยคอมเมนต์ว่า หญิงงามที่แท้ ต้องมีข_หน้าอกค่ะ ค่ำลง ก็เข้าเรือน ฟังแม่เตือน ให้ไตร่ตรอง หากมีชายหมายปอง ระวังเจอของเหลือเดน ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปหลากหลายความคิดเห็น ซึ่ง ไพรวัลย์ ก็บอกชัดเจนว่า ทุกวันนี้ดิฉันใช้ชีวิตเพื่อความสุขของตัวดิฉันเอง ดังนั้นหากตัวตนและความสุขของดิฉันที่ว่านี้ไปลำบากหูลำบากตาใคร ดิฉันกราบขออภัยด้วยนะเจ้าคะ

เรียกได้ว่าก็เป็นจุดขายได้ดีทีเดียว รวมทั้งได้เผยแพร่ชุดไทยของเราด้วยอีกต่างหาก

ขอบคุณ ไพรวัลย์ วรรณบุตร

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!