. โอลีฟ โตเกียว ลีน่าจัง หยุมหัว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » โอลีฟ โตเกียว ลีน่าจัง หยุมหัว

โอลีฟ โตเกียว ลีน่าจัง หยุมหัว

11 กรกฎาคม 2022
121   0

เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลที่กำลังมาแรง สำหรับ โอลีฟ โตเกียวโนบรา แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ ซึ่งมีจุดขายคือความเซ็กซี่ และน้ำเสียงการพูดที่แบ๊วกว่าใคร ซึ่งไม่นานมานี้สาวโอลีฟเพิ่งจะไปอัพขนาดหน้าอกมา ซึ่งหลังจากหายดีต้องบอกว่ามีงานติดต่อเข้าไม่หยุดทีเดียว ล่าสุด (9 กรกฎาคม 2565) โอลีฟ ลงคลิปชวนอมยิ้มขณะออกร้านขายโตเกียวเนยกรอบที่ห้างดัง แต่ต้องมาเจอกับ ลีน่าจัง งานนี้เลยโดนแซวยกใหญ่ ถามว่าที่ไปทำนมมาเพราะเห็นนมของแม่ลีน่าสวยจึงอยากจะเลียนเหรอไง ? สาวโอลีฟก็ยอมรับแต่โดยดี แต่ก็ยังโดนแฉเพิ่มว่าที่ทำมาอยากจะหาผัวใหม่ใช่ไหม ทำเอาคนดูฮากันยกใหญ่เลยนะเนี่ย

ก่อนหน้านี้ โอลีฟ ลงคลิปขณะเข้าคลินิกเพื่อให้คุณหมอตรวจเช็กหน้าอกที่เสริมมาล่าสุด แต่ก็ยังยิงมุกหยอดคนที่เข้ามาติดตามระบุว่า “ถ้าใครอยากมีนมให้มาหาหมอสอง แต่ถ้าใครอยากมีคู่ให้มาหาโอลีฟนะ” ส่วนที่หลายคนสงสัยว่า สาวโอลีฟหัวใจยังว่างหรือไม่ หลังเคยเห็นที่ลงคลิปสนิทสนมกับสาวทอม นอกจากนี้ยังเพิ่งไปออกเทคมีเอาท์ไทยแลนด์และได้ควงคู่กับหนุ่มโสดในรายการในตอนท้าย สรุปแล้วสถานะตอนนี้มีแฟนแล้วหรือยัง

โอลีฟตอบคอมเมนต์ว่า ไม่มีแฟนค่ะ เคยมีทั้งผู้ชาย ผู้หญิง ทอม แต่เป็นเพื่อนพี่น้องกันหมดแล้วค่ะ โสด โสดมาก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!