. ความหมาย รอยสักที่ข้อมือของ เวียร์ -
บันเทิง » ความหมาย รอยสักที่ข้อมือของ เวียร์

ความหมาย รอยสักที่ข้อมือของ เวียร์

11 กรกฎาคม 2022
82   0

หลังจากที่ คุณแม่พลอยไพลิน คุณแม่สุดที่รักของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้บินกลับมาเที่ยวเมืองไทย และได้โพสต์ภาพกับครอบครัวแถมยังเผยโฉมหน้าแฟนสาวของลูกชายลงอินสตาแกรมเป็นครั้งแรก พร้อมระบุข้อความว่า “My Family!! Love you all” จนกลายเป็นกระแสฮือฮา

ตามมาด้วยกระแสข่าวลือถึงการสละโสดของหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ นักแสดงชื่อดัง ยอมรับเตรียมแต่งงานจริง โดยวางแผนไว้ช่วงกลางเดือน 17 ก.ค.นี้ ⁣

(3 กรกฏาคม 2565) อินสตาแกรมของ เวียร์ Weir19 ได้โพสต์ภาพกำลังสวมแหวนให้กับ วิกกี้ พร้อมกับเขียนแคปชั่นไว้อย่างหวานซึ้งว่า “เคยทำแต่ในหนัง,ในละคร…ในที่สุด ก็ได้สวมแหวนจริงๆ แล้วครับ ขอบคุณทุกคำอวยพร ทุกกำลังใจ และแรงสนับสนุนที่ส่งมาให้เรา 2 คนขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ทุกๆคนนะครับ เอ้า!!! 5-4-3-2-1 Actionnnnnnn”

เปิดภาพรอยสักที่ข้อมือ เวียร์ ที่หลายคนไม่เคยเห็น หลังสวมแหวน วิคกี้

เปิดภาพรอยสักที่ข้อมือ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ที่หลายคนไม่เคยเห็น หลังสวมแหวน “วิคกี้” พร้อมสื่อความหมายลึกซึ้งกินใจ

เรียกได้ว่าทำเอาฮือฮาไปทั้งวงการบันเทิงเมื่อจู่ๆทางด้านพระเอกหนุ่มซุปตาร์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบแฟนสาวนอกวงการ วิคกี้ หลังคบหาดูใจกันมาได้ปีกว่าๆ

โดยฤกษ์แต่งงาน เวียร์-วิคกี้ 17 ก.ค.2565 และในเวลาต่อมาทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยภาพสวมแหวนเพชรให้ วิคกี้ ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องร่วมวงการบันเทิงอย่างมากมาย และการเฝ้ารอคอยของแฟนคลับที่รอวันนี้มานาน

ซึ่งงานนี้หลายคนเลยได้ไปโฟกัสรอยสักที่ข้อมือ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่หลายคนไม่เคยเห็น หลังสวมแหวน วิคกี้ ซึ่งรอยสัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นเลข 13 ซึ่งหลายๆคนก็อยากรู้ว่าคืออะไร

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!