. เฮงเฮง เผยความลับที่ไม่เคยบอกพ่อ -
บันเทิง » เฮงเฮง เผยความลับที่ไม่เคยบอกพ่อ

เฮงเฮง เผยความลับที่ไม่เคยบอกพ่อ

11 กรกฎาคม 2022
98   0

เรียกได้ว่าเป็นการสูญเสียอีกครั้งใหญ่ของวงการตลก สำหรับโป้งเหน่ง เชิญยิ้ม ที่จากไปอย่างสงบ ล่าสุด เฮงเฮง เชิญยิ้ม โพสต์ภาพสุดท้ายจับมือลา โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม จากไปที่โรงพยาบาลบางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมข้อความสุดอาลัยพ่อว่า หลับให้สบายนะครับพ่อ ไม่ต้องทรมานแล้ว ไม่ต้องห่วงอะไร เฮงกะพี่ๆน้องๆจะดูแลแม่เอง พ่อทำหน้าที่พ่อได้ดีที่สุดเลย ขอโทษที่ยังเก่งสู้พ่อไม่ได้ ขอโทษที่ยังไม่สำเร็จให้พ่อเห็นเลย อยู่ข้างบนคอยเป็นกำลังใจและส่งพลังความฮาให้ลูกคนนี้ด้วย

เฮงมีความลับที่ไม่เคยบอกพ่อด้วยครับ #พ่อคือต้นแบบและไอดอลของผมเสมอในการเป็นตลก #ผมภูมิใจมากๆเลยที่มีพ่อเป็นโป๊งเหน่งเชิญยิ้ม #พ่อคือต้นแบบในเรื่องความรักไม่รู้จะมีผู้ชายคนไหนรักเมียได้เท่าพ่ออีกมั้ย #สัญญาจะพยายามทำให้ได้เท่าพ่อนะครับ รักพ่อนะครับ

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจและร่วมอาลัยจำนวนมาก พร้อมเผยกำหนดการพิธีรดน้ำศพที่วัดช้างใหญ่ จ.พระนครศรีอยุธยา วันนี้ (11 ก.ค.65) เวลา 15.00 น.

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!