. เวียร์-วิกกี้ โพสต์ภาพ ทะเบียนสมรส -
บันเทิง » เวียร์-วิกกี้ โพสต์ภาพ ทะเบียนสมรส

เวียร์-วิกกี้ โพสต์ภาพ ทะเบียนสมรส

10 กรกฎาคม 2022
71   0

เรียกได้ว่ากรี๊ดกันไม่ไหวแล้วหลัง ประกาศแต่งงานวันที่ 17 กรกฏาคม 65 ที่จะถึงนี้แล้ว ล่าสุดวันนี้ เวียร์ ได้โพสต์ภาพ ยืนถือทะเบียนสมรสคู่กับหวานใจ วิกกี้ ลงในอินสตาแกรม @weir19 พร้อมกับข้อความชวนยิ้มว่า 10.49 น. เวียร์ พี่ครับ ทำไมให้มาหลายใบจัง ผมเอ่ยถามพี่เจ้าหน้าที่ พี่ตั๊ก “ผมเชื่อแล้ว ว่าแต่งครั้งแรกจริงๆ555 วิกกี้ …….. ไอ้เก้า …… ….ย้อนกลับไปตอนเช้า9.19น. …น้องครับ จดทะเบียน ต้องมีพยานด้วยนะ 2 คน 555 ผมนี่คิดเลย ใครอยู่แถวนี้บ้างวะ อ้อ พี่ตั๊ก ห่างไป3โล ไอ้เก้า บ้านอยู่ถัดไปไม่กี่ซอย ….ฮาโหลๆ สวัสดีครับ เรียนเชิญมาเป็นพยานให้ผมกับวิกกี้หน่อยครับ…. สั้นๆ ที่ไหน!! เจอกัน!! …ขอบคุณวิกกี้ (ที่รัก) พี่ตั๊ก ไอ้เก้า ขอบคุณวันดีๆ ที่สนุกมาก และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และร้อยยิ้ม …พี่ๆเจ้าหน้าที่น่ารักมากครับ

หลังจาก เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์ภาพจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาว หลายคนแห่ซูม ทะเบียนสมรส ของทั้งคู่ และสังเกตว่า ตรงชื่อ-นามสกุล ของ วิกกี้ ดูมีจำนวนอักษร ยาวกว่าชื่อของ พระเอกหนุ่ม และคาดเดากันเอาว่า ฝ่ายหญิงคงไม่ได้เปลี่ยนนามสกุล มาใช้ของฝ่ายชาย ซึ่งประเด็นนี้ เป็นเพียงการตั้งข้อสงสัยเท่านั้น ต้องรอให้พระเอกหนุ่ม ออกมาอัปเดตข่าวนี้ด้วยด้วยเอง

แต่อย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ได้เป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฏหมายแล้วจ้า

อย่างไรก็ตามรอดูเจ้าบ่าวเจ้าสาววันที่ 17 ก.ค.65 ที่จะถึงนี้จ้า

ขอบคุณ vikkiiexplorer

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!