. แพรวา ณิชาภัทร เปิดโหมดโสดแต่แซ่บ แถมแคปชั่นเด็ดมาก -
บันเทิง » แพรวา ณิชาภัทร เปิดโหมดโสดแต่แซ่บ แถมแคปชั่นเด็ดมาก

แพรวา ณิชาภัทร เปิดโหมดโสดแต่แซ่บ แถมแคปชั่นเด็ดมาก

10 กรกฎาคม 2022
165   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้ประกาศเลิกกับแฟนหนุ่มไปได้ไม่นานซึ่งหลังจากที่ แพรวา ณิชาภัทร นางเอกสาวได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุของการเลิกรากับ หน่อง ธนา ผ่านรายการคลับฟรายเดย์โชว์ โดยได้พูดถึงสาเหตุของการต้องยุติความสัมพันธ์เป็นความไม่เข้าใจในหลายๆ

ซึ่ง หน่อง ธนา ได้ออกมาเปิดใจผ่าน รายการไนน์ เอ็นเตอร์เทน ถึงประเด็นการเลิกราหลังจากที่อดีตคนรัก แพรวา ได้ออกมาพูดก่อนหน้านี้ โดยได้บอกว่า ก็อยากที่บอกสารมันออกจากฝั่งเขาฝั่งเดียว ทุกอย่างมันมีเหตุผลมีอะไรมากกว่านั้น ถามว่าเหนื่อยกับความรักที่ผ่านมาไหม

จริงๆ ผมทำเต็มที่กับตรงนี้ อยู่ที่ว่าคนสองคนอาจจะไม่ได้ เข้าใจกัน มันก็คืออยู่ที่ผลที่ออกมา ซึ่งในครั้งนี้โสดแล้วแซ่บได้จ้าที่ตอนนี้จัดเต็มความสวย ความแซ่บมาให้กดไลก์กันแบบเรื่อยๆ มาเรียงๆ อย่างล่าสุดเจ้าตัวก็ทำเอาแฟนๆ ร้องอู้หูว์

ลากเสียงยาวๆ กับความแซ่บแบบละมุนๆ ในชุดบิกินีสีชมพูหวานๆ แต่บาดใจมาก ตอนมีแฟนอาจจะเห็นภาพความแซ่บของสาวยิ้มสดใส แพรวา ณิชาภัทร ไม่เยอะเท่าไหร่ แต่พอขึ้นสถานะโสดเท่านั้นแหละ ช่วงนี้ปล่อยภาพแซ่บๆ

ลงอินสตาแกรมเป็นว่าเล่นเลย อย่างล่าสุดที่ แพรวา อยู่ในชุดทูพีซ จากภาพนิ่งที่นั่งหันหลังก็ว่าแอบแซ่บจนมีคนอยากเห็นรูปด้านหน้าแล้ว ยังมีคลิปที่แพรวากำลังว่ายน้ำอยู่ในสระว่ายน้ำอีก ถึงจะเห็นภาพไม่ชัดเท่าไหร่

แต่รู้เลยว่าแซ่บไม่เบาเลย ความสวยดีมาก แซ่บอีกแล้วจ้า แถมยังมีแคปชั่นเด็ดๆ ที่โดนใจชาวโซเชียลและเพื่อนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์แพรวาด้วย กับแคปชั่แซ่บทำเอาชาวโซเชียลกดไลก์กันรัวๆ เลย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!