. นารา ไร้งาน-เงินหมด เตรียมกลับไปขายเครป -
ข่าวสังคม - โซเชียล » นารา ไร้งาน-เงินหมด เตรียมกลับไปขายเครป

นารา ไร้งาน-เงินหมด เตรียมกลับไปขายเครป

10 กรกฎาคม 2022
116   0

ก่อนหน้านี้เป็นประเด็นดราม่าอย่างหนัก สำหรับ นายอนิวัต ประทุมถิ่น หรือ นารา เครป ได้โพสต์คลิปและข้อความผ่านอินสตาแกรม @nara.aniwat ระบุว่า ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคนที่บอกให้สู้ มันเหนื่อยเหลือเกินที่เด็กคนนี้ที่จะรับได้ พร้อมทั้งอ้างว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องมา ตนเองไม่มีงานไม่มีเงิน ใครที่ต้องต่อว่าตั้งแต่เกิดเรื่องวันนี้ประสบความสำเร็จแล้วนะ ตนโดนหมายศาล 7 ทั้งค่าประกัน

ทั้งค่าที่ต้องรับผิดชอบคนอื่น และไหนค่าทนาย ไม่เหลือเพื่อนรอบข้างและไม่ได้รับความช่วยเหลือจากใคร แต่สิ่งสุดท้ายที่นาราจะทำ คือ ช่วยตัวเองด้วยการขายของ และเพื่อช่วยเหลือสังคมอีก 3 ที่ และเตรียมเงินสู้คดี ก่อนจะกลับไปขายเครปเหมือนเดิม

วันที่เราไม่เหลือใคร หันไปไม่เจอใคร ทุกคนรู้ไหมมันเสียใจที่สุด แต่เราหมดค่าแล้วใครเขาอยากจะมีเรา ทุกอย่างที่สร้างมามันไปหมดแล้ว หวังว่า ผู้ใหญ่ทุกคนที่ต้องการให้ นาราเป็นแบบไหน สะใจแล้วนะ โอเคแล้วนะ ปล่อยให้หนูไปทำมาหากินเถอะ

ชมคลิปคลิกที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!