. เบลล่า ลบรูปคู่ เวียร์ หมดไอจี หลังอีกฝ่ายจดทะเบียนสมรส -
บันเทิง » เบลล่า ลบรูปคู่ เวียร์ หมดไอจี หลังอีกฝ่ายจดทะเบียนสมรส

เบลล่า ลบรูปคู่ เวียร์ หมดไอจี หลังอีกฝ่ายจดทะเบียนสมรส

9 กรกฎาคม 2022
120   0

“เบลล่า ราณี” ลบรูปคู่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” อดีตแฟนหนุ่มเกลี้ยงไอจี หลังอีกฝ่ายจดทะเบียนสมรส และโพสต์รูปคู่กับ “วิกกี้” แฟนใหม่เป็นครั้งแรก

หลังจากที่พระเอก “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบกับ “วิกกี้” สาวสวยนอกวงการ พร้อมบอกฤกษ์วิวาห์ว่าเป็นวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 โดยงานจัดที่กรุงเทพและจะจัดเป็นเพียงงานภายในครอบครัว เพราะตอนนี้รู้สึกว่าเป็นจังหวะที่ใช่และรักครั้งนี้ดีที่สุด

ซึ่งหลังจากนั้นชาวเน็ตก็ได้เข้าไปส่องที่อินสตาแกรมของ หนุ่มเวียร์ พบว่าไม่เห็นภาพคู่ของ หนุ่มเวียร์ และ “เบลล่า ราณี” อดีตแฟนสาวคาดว่าถูกลบออกไปแล้วจากอินสตาแกรม แต่ทั้งนี้ยังเหลืออยู่ 1 คลิป ซึ่งเป็นวีดีโอที่ถ่ายคู่กับสาวเบลล่าตอนไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน โดยหนุ่มเวียร์ โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ปีที่แล้ว

แต่ถึงจะไม่ได้ลบออกเจ้าตัวก็มีการแก้ไขข้อความบางอย่าง ซึ่งเขียนไว้ว่า “#ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ เราแค่อยากให้ความทรงจำของเรามันเป็นสิ่งที่จับต้องได้ และมันคงดีมากขึ้นไปอีกถ้าหากเราได้ร่วมแชร์ประสบการณ์เรื่องราวการเดินทางนี้ไปด้วยกัน กับหลายๆ คน”

ขณะที่ฝั่ง เบลล่า ราณี ในช่วงเวลนั้นเจ้าตัวยังคงเก็บภาพคู่กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์​ ไว้เหมือนเดิมทุกรูปไม่มีการลบออกแต่อย่างใด แม้อดีตคนรักจะประกาศแต่งงานแบบฟ้าผ่าแถมลบรูปทิ้งแล้ว

แต่ล่าสุดเช้านี้ (9 กรกฎาคม 2565) เมื่อเข้าไปส่องไอจีของสาวเบลล่าเพื่อดูความเคลื่อนไหวหลังจากเมื่อวานนี้อดีตแฟนหนุ่มโพสต์ภาพจดทะเบียนสมรสและโพสต์รูปคู่กับแฟนใหม่เป็นครั้งแรก ก็พบว่าไม่เหลือรูปคู่ในไอจีของสาวเบลล่าแล้วเช่นกัน

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!