. เบลล่า ไม่ขอเก็บรูปคู่เวียร์ -
บันเทิง » เบลล่า ไม่ขอเก็บรูปคู่เวียร์

เบลล่า ไม่ขอเก็บรูปคู่เวียร์

9 กรกฎาคม 2022
85   0

เบลล่า ลบรูปคู่เวียร์ เกลี้ยงไอจี หลัง เวียร์โพสต์ จดทะเบียนสมรส วิกกี้

หลังจาก พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปล่อยภาพคู่กับ วิกกี้ แฟนสาวนอกวงการเป็นครั้งแรกในไอจีส่วนตัว ด้วยการประกาศให้แฟนๆทราบว่าทั้งคู่ได้จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้ว ทำเอาแฟนๆและคนในวงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย

ล่าสุด วิกกี้ ก็ได้เปิดไอจีส่วนตัวให้แฟนๆได้ติดตามเช่นเดียว โดยได้ลงภาพที่ไปจดทะเบียนสมรสคู่กับ เวียร์ ด้วยสีหน้าแห่งความสุขเป็นสามี-ภรรยาอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือว่าเป็นภาพคู่ภาพแรกในไอจีของเธอ พร้อมแคปชั่นน่ารักๆว่า ฝากครอบครัวคณารศของเราด้วยนะคะ

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างก็เข้ามายินดีกันถล่มทลาย และสาววิกกี้ก็ได้ตอบกลับแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความยินดีด้วย

เรียกได้ว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันถูกต้องตามกฏหมาย ยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า

และเมื่อเข้าไปส่องไปไอจีอดีตคนรักของพระเอกหนุ่มเวียร์ อย่างสาวเบลล่า ก็พบว่ารูปคู่ในไอจีหายไปเกลี้ยงแล้ว ไม่รู้ว่าจะซ่อนไว้หรือลบไปแล้ว แต่เชื่อว่าทั้งคู่ยังมีความยินดีให้กันเสมอจ้า

ขอบคุณ bellacampen

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!