. คำยินดี เบลล่า ถึงเวียร์ -
บันเทิง » คำยินดี เบลล่า ถึงเวียร์

คำยินดี เบลล่า ถึงเวียร์

9 กรกฎาคม 2022
116   0

‘เบลล่า ราณี’ ตอบชัดสถานะ ‘กองทัพ-โป๊ป’

ยิ้มยินดีกับอดีตคนรักจะแต่งงาน!

‘เบลล่า ราณี’ โสดแล้วสวยมาก ตอบชัดสถานะ ‘กองทัพ-โป๊ป’ ใครจะได้ใจนางเอก

เป็นนางเอกสาวที่เดินหน้าสายบุญอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับ เบลล่า ราณี เพราะจะเห็นได้ว่าว่างเมื่อไหร่ สาวเบลมักจะเดินทางไปทำบุญไหว้พระสวดมนต์อยู่เสมอ

ล่าสุดเบลล่าพร้อมคุณแม่ปราณีพร้อมเพื่อนๆและญาติๆได้เดินทางไปทำบุญไหว้พระสวดมนต์และเผยภาพลงอินสตาแกรมสตอรี่

ให้แฟนๆได้ร่วมอนุโมธนาบุญด้วย ถือเป็นนางเอกสายบุญที่งามพร้อมทั้งกายและใจจริงๆ นางเอกสาว “เบลล่า – ราณี แคมเปน” แฮปปี้กับความโสด

เปิดใจยังมีความปรารถนาตีต่อ “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” เสมอ ยินดีกับทุกความสุขของอีกฝ่าย

ลั่นรู้พร้อมทุกคน หลังลือฝ่ายชายเตรียมมีข่าวดีกับสาวนอกวงการ เบลล่า” เองก็เผยว่าไม่ได้ออกความเห็นใดๆเกี่ยวกับประเด็นนี้

เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของอีกฝ่าย พร้อมกับบอกว่า รู้ข่าวนี้พร้อมกับทุกคนเช่นกัน ตอนนี้ก็ยังคงสถานะของความปรารถนาดีต่อกัน เป็นพี่น้องที่มีมิตรภาพดีๆให้กันเท่านั้น

พักก่อนเพิ่งตกเป็นกระแสข่าวควงนางเอกคู่จิ้นเบลล่า ราณี ไปเที่ยวอยุธยาด้วยกัน ล่าสุดพระเอกสุดฮ็อต โป๊บ ธนวรรธน์ ออกมาเคลียร์เรื่องนี้แล้วโดยยืนยันไม่ได้ไป

แฟน ๆ จิ้นเขาก็ชอบแหละ เพราะละครทำให้ประทับใจ แฟน ๆ เชียร์ก็ดี เบลเป็นน้องเลยไม่คิดว่าจะจีบหรือลองคุยกันเพราะรู้จักกันมา 6-7 ปี

สำหรับ “กองทัพ พีค” พระเอกหนุ่มมาแรง หลังตกเป็นข่าวลือว่า “แอบควง นางเอกรุ่นพี่ไปอยุธยา” ก่อนเอ่ยปากชมฝ่ายหญิงน่ารัก คือสาวในสเปค ไม่มองเรื่องอายุ!

หลังจากที่ถูกแฟนๆ และ ชาวเน็ต จับตามองถึงความสัมพันธ์มาพักใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้ นางเอกรุ่นพี่ “เบลล่า ราณี”

ก็ได้ออกมายืนยันว่าไม่ได้ไปอยุธยาด้วยกันอย่างที่มีข่าวลือ ต้องบอกว่าพี่เบลเป็นคนน่ารัก ตั้งแต่ตอนเล่นละครด้วยกันแล้วมันเป็นละครเรื่องแรกของพีคด้วย พี่เบลซัพพอร์ตพีคมากแล้วก็มีอะไรแนะนำตลอด คอยบอกคอยช่วยเหลือ แม้ว่าละครจบมาถ้าพีคมีอะไรที่ไม่สบายใจหรืออยากปรึกษาก็รับฟังตลอด”

“กองทัพ พีค” ยังพูดต่ออีกว่า “เราเป็นมิตรภาพที่ดีที่เรามีให้กันแล้วกันครับ ถามว่าในอนาคตมีโอกาสจะพัฒนาไหม ถ้าในอนาคตสำหรับตัวพีคเองยังไม่ได้คิดอะไรเลย แต่ก็ขอยอมรับว่าพวกเราสนิทกันมาก ทั้งกับพีคเองแล้วก็คุณแม่ของพี่เบลเองด้วยเหมือนกัน ยังไงในอนาคตตอนนี้ก็ขอโฟกัสงานที่อยู่ตรงหน้าพีคให้เต็มที่ก่อน