. แม่เวียร์โพสต์ทันที หลัง เวียร์ ควงเมียจดทะเบียน -
บันเทิง » แม่เวียร์โพสต์ทันที หลัง เวียร์ ควงเมียจดทะเบียน

แม่เวียร์โพสต์ทันที หลัง เวียร์ ควงเมียจดทะเบียน

9 กรกฎาคม 2022
123   0

ล่าสุดทำแฟนแห่ยินดี หลัง พี่เวียร์ ได้ออมาโพสรต์ภาพคู่ ทะเบียนสมรส พร้อมระบุข้อความว่า

0.49น. เวียร์ พี่ครับ ทำไมให้มาหลายใบจัง ผมเอ่ยถามพี่เจ้าหน้าที่ พี่ตั๊ก ผมเชื่อแล้ว ว่าแต่งครั้งแรกจริงๆ555 วิกกี้ ไอ้เก้า ย้อนกลับไปตอนเช้า9.19น น้องครับ จดทะเบียน ต้องมีพยานด้วยนะ 2คน 555 ผมนี่คิดเลย ใครอยู่แถวนี้บ้างวะ อ้อ พี่ตั๊ก ห่างไป3โล ไอ้เก้า บ้านอยู่ถัดไปไม่กี่ซอย ฮาโหลๆ สวัสดีครับ เรียนเชิญมาเป็นพยานให้ผมกับวิกกี้หน่อยครับ สั้นๆ ที่ไหน!! เจอกัน ขอบคุณวิกกี้(ที่รัก) พี่ตั๊ก ไอ้เก้า ขอบคุณวันดีๆ ที่สนุกมาก และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และร้อยยิ้ม พี่ๆเจ้าหน้าที่น่ารักมากครับ

ด้านคุณแม่พลอยไพลิน ก็เคลื่อนไหวผ่านสตอรี่ รีโพสต์ลูกชายพร้อมข้อความอวยพรเนื่องในวันดีๆว่า Wishing the two of you a lifetime of happiness together Iam always here for you Lets of love หรือ แปลได้ว่า (ขออวยพรให้ลูกทั้งสองมีความสุขตลอดชีวิตด้วยกัน แม่อยู่ที่นี่เพื่อคุณเสมอ มาเริ่มต้นความรักกัน!)

น่ารัก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!