. วิกกี้ ภรรยาเวียร์ ฝากข้อความถึงเเฟนคลับทุกคน -
บันเทิง » วิกกี้ ภรรยาเวียร์ ฝากข้อความถึงเเฟนคลับทุกคน

วิกกี้ ภรรยาเวียร์ ฝากข้อความถึงเเฟนคลับทุกคน

8 กรกฎาคม 2022
137   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสความรักของพระเอกหนุ่มชื่อดังที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศข่าวดีแต่งงานกลางเดือนนี้ สำหรับพระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนๆ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งออกมาประกาศเตรียมเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ วิกกี้ ในวันที่ 17 ก.ค. ที่จะถึงนี้

และล่าสุดเจ้าตัวก็ประกาศอีกหนึ่งข่าวดีว่าตอนนี้จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุด เวียร์ ได้โพสต์ภาพยิ้มแป้น ยืนถือทะเบียนสมรสคู่กับหวานใจ วิกกี้ ลงในอินสตาแกรม @weir19 พร้อมกับข้อความชวนยิ้มว่า 10.49 น. เวียร์ พี่ครับ ทำไมให้มาหลายใบจัง

ผมเอ่ยถามพี่เจ้าหน้าที่ พี่ตั๊ก ผมเชื่อแล้ว ว่าแต่งครั้งแรกจริงๆ555 วิกกี้ ไอ้เก้า ย้อนกลับไปตอนเช้า 9.19 น. น้องครับ จดทะเบียน ต้องมีพยานด้วยนะ 2 คน 555 ผมนี่คิดเลย ใครอยู่แถวนี้บ้างวะ อ้อ พี่ตั๊ก ห่างไป 3 โล ไอ้เก้า บ้านอยู่ถัดไปไม่กี่ซอย ฮาโหลๆ

สวัสดีครับ เรียนเชิญมาเป็นพยานให้ผมกับวิกกี้หน่อยครับ สั้นๆ ที่ไหน เจอกัน ขอบคุณวิกกี้ ที่รัก พี่ตั๊ก ไอ้เก้า ขอบคุณวันดีๆ ที่สนุกมาก และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และร้อยยิ้ม พี่ๆ เจ้าหน้าที่น่ารักมากครับ ล่าสุดพระเอกดังก็ได้ควง วิกกี้ ไปจดทะเบียนสมรสแล้ว

โดยในอินสตราแกรมของสาววิกกี้ ได้โพสต์ภาพคู่โชว์ทะเบียนสมรส พร้อมทั้งระบุเเคปชั่นว่า 08.07.22 ฝากครอบครัวคณารศของเราด้วยนะคะ หลังจากนั้นต่างมีเเฟนคลับมากมายเข้ามาคอมเมนต์เเสดงความยินดีกับทั้งเวียร์เเละวิกกี้ ไม่ว่าจะเป็น รักเฮียและรักน้องวิกกี้ด้วยค่ะ น่ารักมากค่ะ

Congratulations on your wedding na ka ยินดีกับเฮียและพี่วิกกี้ด้วยค่ะแฟนคลับเฮียยินดีมีความสุขและดีใจมากค่ะรักคุณทั้งสองคน Congratulations weir and vikki best wishes for both of you ยินดีด้วยนะค่ะ ฝากดูแลเฮียของพวกเราด้วยนะคะ Congratulationsนะค่ะพี่วิกกี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!