. โซเชียล โฟกัสผิดจุด หลังเวียร์ควงวิกกี้จดทะเบียนสมรส -
บันเทิง » โซเชียล โฟกัสผิดจุด หลังเวียร์ควงวิกกี้จดทะเบียนสมรส

โซเชียล โฟกัสผิดจุด หลังเวียร์ควงวิกกี้จดทะเบียนสมรส

8 กรกฎาคม 2022
107   0

เรียกได้ว่ากรี๊ดกันไม่ไหวแล้วหลัง ประกาศแต่งงานวันที่ 17 กรกฏาคม 65 ที่จะถึงนี้แล้ว ล่าสุดวันนี้ เวียร์ ได้โพสต์ภาพ ยืนถือทะเบียนสมรสคู่กับหวานใจ วิกกี้ ลงในอินสตาแกรม @weir19 พร้อมกับข้อความชวนยิ้มว่า 10.49 น. เวียร์ พี่ครับ ทำไมให้มาหลายใบจัง ผมเอ่ยถามพี่เจ้าหน้าที่ พี่ตั๊ก “ผมเชื่อแล้ว ว่าแต่งครั้งแรกจริงๆ555 วิกกี้ …….. ไอ้เก้า …… ….ย้อนกลับไปตอนเช้า9.19น. …น้องครับ จดทะเบียน ต้องมีพยานด้วยนะ 2 คน 555 ผมนี่คิดเลย ใครอยู่แถวนี้บ้างวะ อ้อ พี่ตั๊ก ห่างไป3โล ไอ้เก้า บ้านอยู่ถัดไปไม่กี่ซอย ….ฮาโหลๆ สวัสดีครับ เรียนเชิญมาเป็นพยานให้ผมกับวิกกี้หน่อยครับ…. สั้นๆ ที่ไหน!! เจอกัน!! …ขอบคุณวิกกี้ (ที่รัก) พี่ตั๊ก ไอ้เก้า ขอบคุณวันดีๆ ที่สนุกมาก และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และร้อยยิ้ม …พี่ๆเจ้าหน้าที่น่ารักมากครับ

ต่อไปก็รอดูรองานแต่งเฮียกันต่อเลยจ้า

หลังจากโพสต์ภาพทะเบียนสมรส ไปไม่นานก็มีคนบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

หลังจากหนุ่มเวียร์โพสต์ภาพจดทะเบียนสมรสกับวิกกี้แล้ว ชาวโซเชียลก็ต้องสะดุดแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายของวิกกี้ เรียกได้ว่าเม็ดใหญ่โตมากๆเลยจ้า

เรียกได้ว่าหลังจากนี้ก็เป็นสามีภรรยากันถูกต้องตามกฏหมายแล้วจ้า ยินดีด้วยจ้า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!