. เผยนิสัยแท้จริง เวียร์ ศุกลวัฒน์ -
บันเทิง » เผยนิสัยแท้จริง เวียร์ ศุกลวัฒน์

เผยนิสัยแท้จริง เวียร์ ศุกลวัฒน์

8 กรกฎาคม 2022
162   0

โซเชียลเผยนิสัยแท้จริง เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังประกาศแต่งงาน

จากกรณีเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ นักแสดงชื่อดัง ให้สัมภาษณ์กรณีข่าวลือสละโสด ยอมรับเตรียมแต่งงานจริง โดยวางแผนไว้ช่วงกลางเดือน 17 ก.ค.นี้ ⁣ ⁣

เวียร์ ระบุว่า ด้วยวัยก็พร้อมแล้ว และวางแผนมานาน เป็นวัยและจังหวะที่ใช่ บอกว่ารักครั้งนี้ มันดีที่สุดแล้วแหละ คุยกันรู้เรื่อง อาจจะเคยคิดว่าต้องคบกันนาน แต่จริงๆ คือเราเข้ากันได้ พร้อมพูดถึง วิกกี้ แฟนสาว ว่าเป็นคนที่เพอร์เฟกต์คนหนึ่ง พอเป็นข่าวบ่อยๆ เขาไม่ชิน เพราะไม่ได้อยู่วงการนี้ เขาก็ค่อยๆ ปรับตัวไปเรื่อยๆ ⁣

อายุขนาดนี้ ก็ต้องอยากมีอยู่ลูกแล้ว พร้อมเป็นสามีและพร้อมเป็นพ่อ พร้อมเป็นทุกอย่าง เวียร์ กล่าว ⁣

ก่อนหน้านี้นั้นชาวเน็ตหลายๆคนได้มีการขุดกระทู้พันทิปซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกเขียนขึ้นเมื่อปี 2556 เผยถึงลักษณะนิสัยส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ความคิดเห็นดังกล่าวนั้น บอกว่า ถึงเเม้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ จะไม่เจ้าชู้แต่ก็ไม่สามารถเลิกนิสัยเดิมๆของตัวเองได้ ทั้งการติดแอลกอฮออล์อย่างหนักต้องดื่มทุกวัน

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!